Vào ngày 17 tháng 7, đội tuyển chọn bóng đá nam Trung Quốc đã tham gia Hiến chương của Sơn Đông với đội bóng đá nữ Trung Quốc, lên đường rời khỏi Thanh Được tổ chức tại Nhật Bản vào cuối tháng này. Điều này được hiểu rằng sau khi đội tuyển chọn bóng đá quốc gia đến nhà ga và điều chỉnh nó một chút, nó sẽ ngay lập tức đi đến đào tạo địa điểm. Đối với đội tuyển chọn bóng đá quốc gia trẻ, cần phải chiến đấu với nhau.
Sau ba ngày tập luyện tại Qingdao, đội tuyển chọn bóng đá quốc gia đã phát động cuộc thám hiểm phía đông vào sáng sớm ngày 17 và đội bóng đá nữ Trung Quốc, đã chuẩn bị hơn một tháng tại Qingdao.
Được biết, hai đội tuyển quốc gia đã khởi hành từ khách sạn thường trú vào đầu ngày 17. Để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của hai đội, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đặc biệt thuê điều lệ về phía đông cho họ.
Đội Shanhang được trang bị hai đội quốc gia đã cất cánh vào lúc 8:14 sáng ngày 17 tuổi Bắc Kinh và thời gian mất sớm hơn 16 phút so với thời gian hiện tại. Dự kiến ​​máy bay sẽ đến đích vào khoảng 11:30 giờ địa phương.
Trước đó, đội tuyển chọn bóng đá quốc gia có kế hoạch đến Nhật Bản lúc 4:30 chiều giờ địa phương cho khóa đào tạo đầu tiên sau khi đến Nhật Bản. Tuy nhiên, khi xem xét rằng việc vào và đóng quân trong khách sạn cần có thời gian, khả năng điều chỉnh thời gian đào tạo không được loại trừ.
Tôi phải nói rằng mặc dù đội tuyển chọn bóng đá quốc gia có một khoảng cách với các đội Nhật Bản và Hàn Quốc, nhưng thái độ đối với sự cạnh tranh và sự chuẩn bị không thua kém gì đối thủ.
Người đứng đầu người đứng đầu Yangkovic trước đây đã xác nhận rằng sau khi đội đến Nhật Bản, cường độ đào tạo sẽ giảm đáng kể so với đào tạo Thanh, và việc đào tạo sẽ được thực hiện xung quanh nội dung kỹ thuật và chiến thuật của cuộc thi Cup Đông Á . Do những điểm mạnh khác nhau của Cup Đông Á và các cầu thủ khác nhau, các chiến thuật được thông qua bởi đội bóng đá quốc gia không thể không thay đổi. Đây là lý do tại sao đội đã tiếp tục đào tạo sau khi đến Nhật Bản.
Bởi vì các cuộc thi nam và nữ Đông Á hiện tại được sắp xếp ở những nơi khác nhau, đội bóng đá quốc gia và đội bóng đá nữ Trung Quốc sẽ vào các khách sạn khác nhau. Trong khi đó, trong khi tích cực chuẩn bị cho trận chiến và thi đấu, hai đội cũng sẽ cố gắng hết sức để ngăn ngừa phòng ngừa dịch bệnh.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168