Tin tức buổi sáng được phê duyệt bởi Tổng cục Thể thao Nhà nước, Giải vô địch bóng đá quốc tế của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc 2019 được tổ chức bởi Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, Hiệp hội bóng đá Anhui và Cục Thể thao thành phố Hefei, Đội nam quốc gia U20 của Trung Quốc chống lại Đội bóng đá nam quốc gia Palestine U20 Cuộc thi sẽ chính thức bắt đầu tại Sân vận động Trung tâm Thể thao Hefei lúc 19:35 ngày 8 tháng Sáu. Là trò chơi đầu tiên của Vòng 6 năm của đội tuyển quốc gia, Jianghuai Morning News cũng đã gửi một số vé bóng với Zhonghe Hefei Center Management Co. tại chỗ.
Vài năm trước, tôi đã gửi đi cựu huấn luyện viên Gao Hongbo và Camacho. Vào tối thứ bảy, đội bóng đá quốc tế HEFEI của CFA China 2019 sẽ bắt đầu tại Sân vận động Trung tâm Thể thao Hefei. Cuộc thi này cũng là đội bóng đá nam quốc gia Trung Quốc sau Trận chiến giữa răng năm 2011, Trận U22 của Trung Quốc -Korea năm 2012, và cuộc chiến Sino -thailand 2013 một lần nữa với Hefei.
Ngoài điểm nổi bật trong chương trình đầu tiên của huấn luyện viên, màn trình diễn của cầu thủ Anhui là điểm nhấn lớn nhất của trò chơi. Theo danh sách U20 do Hiệp hội bóng đá Trung Quốc công bố trước đó, bốn anh chàng Anhui Sun Qinhan, Xu Lei, Huang Jiahui và Liu Xinxiang cũng sẽ mở ra chương trình đầu tiên trong nhà. Đặc biệt là liệu anh chàng Hefei Sun Qinhan, 19 tuổi, Sun Qinhan đã mở ra trọng tâm của phân phối bắt đầu trở thành trọng tâm của người hâm mộ Anhui. Cầu thủ ngôi sao quốc gia đã ra khỏi bóng đá của trường Hefei, từ giới trẻ quốc gia đến giới trẻ quốc gia, luôn là mục tiêu của các huấn luyện viên. Đối với Sun Qinhan, người đã ghi bàn thắng trong cùng độ tuổi, đó là cơ hội tốt nhất để thực hiện một cảnh "trở về từ nhà vua" trước mặt người thân và bạn bè.
Theo báo cáo, vé cho cuộc thi này hiện đang được bán, với giá vé 100 nhân dân tệ và 200 nhân dân tệ. Người hâm mộ và bạn bè có thể trực tiếp đến Trung tâm dịch vụ khách hàng của Trung tâm thể thao Hefei của XI You Road và Qianshan Road, Trung tâm dịch vụ khách hàng của Khu vực Chính phủ để đăng ký mua vé.
Bất cứ khi nào cuộc thi, người hâm mộ buổi sáng quan tâm nhất về việc liệu có quà tặng vé bóng hay không. Rõ ràng, lần này nó sẽ không làm mọi người thất vọng. Trong cuộc thi này, Jac Morning Post cũng sẽ kết hợp với tổ chức sự kiện của HEFEI Center Center Management Co., Ltd. để gửi lợi ích vé bóng độc quyền cho người hâm mộ buổi sáng. Yuan. Bạn đang chờ đợi điều gì, nhanh lên và quét mã QR để tham gia. Phóng viên tin tức buổi sáng Zhao Jun

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168