Hãng thông tấn Trung Quốc, Trùng Khánh, ngày 17 tháng 11 (Phóng viên Liu Xianglin) Đội CFA Trung Quốc 2019 "Dazu Stone Carving Cup" Giải vô địch bóng đá quốc tế (sau đây gọi là bốn vương quốc) mở ra vòng thứ hai trong các cuộc thi trong trận bóng đá lớn trên 17. Trong đêm đó, đội bóng đá nam quốc gia U22 Trung Quốc (nghĩa là đội Olympic quốc gia) đã đánh bại đội bóng đá nam quốc gia U22 Litva ở 1: 0.
Trong vòng đầu tiên của bốn vương quốc, đội Trung Quốc đã thua đội Úc ở vòng đầu tiên, và kết thúc tấn công và phòng thủ của đội đã gây ra nhiều vấn đề. Sau Yang Liyu, Zhang Yuning, Duan Liu Yu và lực lượng chính khác đã trở lại câu lạc bộ để chuẩn bị cho giải đấu trước, huấn luyện viên đội Trung Quốc Hao Wei tiếp tục gửi đội hình mạnh nhất. Jinghang đã hình thành một cú đúp về phía trước., Wei Zhen dẫn đầu tuyến phòng thủ, Huang Zichang, Cao Yongchang và các thay thế khác.
So với đội Úc ở vòng trước, sức mạnh tổng thể của đội Litva hơi kém. Do đó, đội Trung Quốc có nhiều cơ hội hơn là chơi game. Vào phút thứ 3, đội Litva đã bị ném vào khu vực hình phạt, và cú đánh đầu của Kubylscas đã bị thủ môn đội Trung Quốc Chen Wei tịch thu. Ở phút thứ 10, Hu Jinghang đã đưa đồng đội và làm một cú đánh đầu. Tiêu đề của khung thành rất khó khăn. Vào phút thứ 42, đội Trung Quốc đã thực hiện một cây thánh giá ở bên phải. Đội Litva đã phạm sai lầm trong khu vực hình phạt. Vào cuối hiệp một. Kết thúc nửa đầu.
Dễ dàng chiến đấu một lần nữa. Ở phút thứ 49, cú đá góc ở phía bên trái của đội Trung Quốc đã mở, và sau đó Hu Jinghang gãi cú đánh nhưng đánh bóng. Vào phút thứ 65, Chen Binbin đã đẩy bóng ở bên trái, và thủ môn của đội Litva đã quyết định đánh bóng ra khỏi điểm mấu chốt. Vào phút thứ 81, Chen Binbin đã phạm lỗi bóng ném trong đội Cili Skillis và trọng tài đã kết án hình phạt. Chen Binbin đã bị trừng phạt, nhưng góc của bóng không khó khăn, và thủ môn của đối thủ đã được cứu, và anh đã bỏ lỡ cơ hội mở rộng điểm số. Cuối cùng, đội Trung Quốc đã đánh bại Litva 1: 0.
Trong hai vòng của bốn vương quốc, đội Úc được xếp hạng đầu tiên trong hai chiến thắng. Theo lịch trình, đội Trung Quốc sẽ mở ra đối thủ cuối cùng của bốn vương quốc vào ngày 19. (Kết thúc)

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168