Khách hàng của Chinanews ngày 24 tháng 4. Trang web chính thức của Liên minh bóng đá châu Âu đã đưa ra một thông báo vào tối ngày 23 của Bắc Kinh, nói rằng nó sẽ bị trì hoãn vào Cup châu Âu vào năm tới.

Ảnh chụp màn hình
Châu Âu FA Lian nói rằng lý do quyết định giữ lại "Cúp châu Âu 2020" là để kỷ niệm 60 năm thành lập Cup châu Âu. Ngoài ra, họ cũng muốn nhớ những nỗ lực vào năm 2020 để chiến đấu chống lại dịch bệnh, và những khó khăn của Châu Âu và Thế giới vào năm 2020.
Ngoài ra, nhiều tài liệu thương hiệu liên quan đến Cup châu Âu năm 2020 đã được sản xuất. Nếu bạn thay đổi tên, điều đó có nghĩa là các mặt hàng này sẽ bị phá hủy.
Trong cuộc họp, Ủy ban điều hành bóng đá châu Âu cũng nhất trí quyết định rằng, theo quan điểm về dịch bệnh hiện tại, nhiều câu lạc bộ đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng tài chính và họ sẽ được cấp cho câu lạc bộ cho trợ cấp cổ tức của câu lạc bộ đối với các cầu thủ tham gia vào bóng đá châu Âu Đội tuyển quốc gia. Chúng bao gồm: tới 39 đội tuyển quốc gia UEFA chưa tham gia vòng loại Cup châu Âu để cung cấp cho người chơi tổng cộng 50 triệu euro; cho mỗi câu lạc bộ cho 16 vòng loại Cup châu Âu để cung cấp cho người chơi tổng cộng 17,7 triệu euro đã được phân phối.
Ngoài ra, UEFA cũng sẽ bảo lưu 2,7 triệu euro sau khi vòng loại Cup châu Âu mùa thu sẽ được phân phối, có liên quan đến sự tham gia của người chơi trong vòng playoffs. (Kết thúc)

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168