Bóng đá châu Âu: Giải vô địch châu Âu bị hoãn lại trong một năm
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, London, ngày 17 tháng 3 (phóng viên Zhang Weixiaya) Liên minh bóng đá châu Âu tuyên bố vào ngày 17 rằng Giải vô địch bóng đá châu Âu dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào năm 2020 sẽ bị hoãn lại trong một năm. Đề xuất hiện tại là từ ngày 11 tháng 6 đến tháng 7 năm 2021 . Vào ngày 11.
 
  Cùng ngày, Liên minh bóng đá châu Âu đã mời 55 đại diện của Hiệp hội thành viên, đại diện của Ủy ban Liên minh Câu lạc bộ bóng đá châu Âu và đại diện của các giải đấu lớn châu Âu để tiến hành các hội nghị video để thảo luận về cách bóng đá châu Âu sẽ đối phó với sự lan truyền của bệnh viêm phổi mới. Sau cuộc họp, bóng đá châu Âu đưa ra quyết định hoãn giải vô địch châu Âu trong một năm.
 
  Trong tuyên bố, Euogian nói rằng sức khỏe của tất cả các bên trong cuộc thi là ưu tiên hàng đầu và tương đương với việc tránh áp lực không cần thiết đối với các dịch vụ công cộng đối với các dịch vụ công cộng ở nhiều quốc gia khác nhau. Việc hoãn Giải vô địch châu Âu cũng sẽ giúp giải đấu ở nhiều quốc gia khác nhau hiện đang bị đình chỉ do viêm phổi New Crown.
 
  Hiện tại, tất cả các câu lạc bộ và các cuộc thi đội tuyển quốc gia theo OUFA đã dừng lại. Vòng loại vô địch châu Âu và tình bạn quốc tế trong kế hoạch này vào cuối tháng 3. Kế hoạch hiện tại là hoãn cửa sổ Ngày thi đấu quốc tế vào đầu tháng 6, nhưng liệu nó có thể được tổ chức vào thời điểm đó hay không phụ thuộc vào tình huống vào thời điểm đó.
 
  Ngoài ra, Liên minh châu Âu đã thành lập một nhóm làm việc bao gồm các đại diện giải đấu và câu lạc bộ để thảo luận về giải pháp khả thi để hoàn thành mùa giải và trò chơi tiếp theo. Ngoài Giải vô địch châu Âu, ngày thi đấu của EUFA khác sau đó sẽ sau đó sẽ thông báo.
 
  Khi Chủ tịch OEFA Cevilorin tuyên bố quyết định của mình: "Chúng tôi là người lãnh đạo của môn thể thao này. Có vô số người trong môn thể thao này cùng nhau thở và chia sẻ số phận của họ. , Ngành công nghiệp bóng đá cần thể hiện ý thức về trách nhiệm, sự thống nhất và lòng vị tha. Sức khỏe của người hâm mộ, nhân viên và cầu thủ là ưu tiên hàng đầu mà chúng tôi chú ý. Tôi tự hào về phản ứng của các đồng nghiệp trong toàn bộ ngành công nghiệp bóng đá châu Âu. Đây là tinh thần hợp tác thực sự. Mọi người đều nhận ra rằng họ phải được hy sinh để đạt được kết quả tốt nhất. "
 
  Giải vô địch châu Âu, sẽ được tổ chức tại 12 thành phố châu Âu từ ngày 12 tháng 6 đến ngày 12 tháng 7 năm nay, sẽ bị hoãn từ ngày 11 tháng 6 đến ngày 11 tháng 7 năm tới. Châu Âu FA Lian nói rằng nếu người hâm mộ đã mua vé bóng sẽ không thể đến giải vô địch châu Âu vào thời điểm đó, họ sẽ được hoàn lại tiền đầy đủ với giá vé.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168