Khách hàng Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 7 tháng 5. Theo một số báo cáo truyền thông của Đức, Liên minh chuyên nghiệp bóng đá Đức (DFL) đã gửi thư cho Bundesliga và Câu lạc bộ Bundesliga quyết định khởi động lại mùa này vào ngày 15 tháng 5. Do đó, Bundesliga trở thành giải đấu đầu tiên trong năm giải đấu lớn ở châu Âu.
Vào ngày 7 của Bắc Kinh, Liên minh chuyên nghiệp bóng đá Đức đã xác nhận rằng Thủ tướng Đức Merkel và thống đốc bang liên bang đã quyết định rằng Bundesliga và Bundesliga League có thể bảo lưu ở giữa -late có thể. được phép vào. Tinh hoa
Được biết, tổng thống Liên đoàn bóng đá Đức cuối cùng đã quyết định rằng Bundesliga sẽ được nối lại vào ngày 15 tháng 5. Được biết, hầu hết các câu lạc bộ đều ủng hộ quyết định khởi động lại giải đấu vào ngày 15, nhưng có một số sự phản đối, và Liên minh chuyên nghiệp bóng đá Đức sẽ tổ chức các hội nghị video vào ngày 7 để thảo luận chi tiết.
Ngoài ra, Liên minh chuyên nghiệp bóng đá Đức đã đưa ra một thông báo bằng văn bản cho Bundesliga và nhạc nội thất Bundesliga 36. Do đó, Bundesliga cũng đã trở thành giải đấu đầu tiên trong năm giải đấu lớn ở châu Âu, và trước khi Khai sáng của Pháp tuyên bố kết thúc mùa giải.
Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, Bundesliga đã bị đình chỉ kể từ ngày 13 tháng 3. Sau vòng 25 của giải đấu, Bayern Munich đầu tiên 4 điểm hàng đầu tại Dortmund. Sau đó, có 9 vòng thi, và mùa giải dự kiến ​​sẽ kết thúc trước ngày 30 tháng Sáu.
Trò chơi đầu tiên sau Bundesliga có thể là trận đấu của Dusseldorf với Padbon và các chi tiết cụ thể sẽ được quyết định vào ngày 7. (Kết thúc)

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168