Bóng đá châu Âu tuyên bố rằng nó đã bị ảnh hưởng bởi cuộc thi đội tuyển quốc gia vào tháng Sáu.
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Berlin, ngày 1 tháng 4. Vào ngày 1 tháng này, trang web chính thức của Liên minh Euchao đã tuyên bố vào ngày 1 rằng tất cả các đội tuyển quốc gia thuộc Liên minh bóng đá UEFA được lên kế hoạch vào tháng 6 đã bị đình chỉ, bao gồm Giải vô địch châu Âu năm 2020, 2021 bóng đá nữ của phụ nữ Oujin phần mở rộng của phần mở rộng, v.v., sẽ được thông báo riêng.
  Cuộc thi bị ảnh hưởng cũng bao gồm trận đấu thân thiện với đội tuyển quốc gia và một loạt các sự kiện thanh thiếu niên, bao gồm Giải vô địch châu Âu U17 (bị hủy trực tiếp) dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào tháng 5 và Giải vô địch châu Âu U17 (U17 Women World Cup), ban đầu là được lên kế hoạch vào tháng 5 (Giải vô địch bóng đá nữ U17) Giải vô địch bóng đá nữ U19 (bị hủy trực tiếp), dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào tháng 7, Giải vô địch châu Âu U19 (vòng loại World Cup U20), dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào tháng 7 và Chung kết Champions League năm người trong nhà được lên kế hoạch vào tháng Tư.
  Ủy ban điều hành bóng đá châu Âu nhắc lại cam kết của mình đối với giấy phép truy cập của câu lạc bộ và cạnh tranh công bằng tài chính, và đồng ý áp dụng một số biện pháp can thiệp cụ thể để thúc đẩy công việc của hiệp hội và câu lạc bộ.
  Bị ảnh hưởng bởi sự dừng chân của giải đấu, các yếu tố không chắc chắn mà câu lạc bộ phải đối mặt đang ngày càng lớn hơn. Ủy ban điều hành đã quyết định rằng các bằng cấp của Liên đoàn Câu lạc bộ Châu Âu sẽ bị hoãn lại vào mùa tới để cung cấp thêm thời gian cho Hiệp hội Thành viên để hoàn thành công việc truy cập giấy phép câu lạc bộ, đồng thời cho phép câu lạc bộ tạm dừng việc gửi quyền truy cập vào thông tin tài chính liên quan đến quyền truy cập vào tài liệu đánh giá. (Phóng viên Liu Ye)

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168