IG đã đánh bại Edg Tes Hao để giành chiến thắng trong đội bất bại duy nhất trong Liên minh huyền thoại
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, ngày 21 tháng 6 năm 2020LPL (Liên đoàn Giải đấu Dạy nghề Legends) đã kết thúc tuần thứ ba của cuộc thi vào ngày 21. Đội TES đã giành được bốn chiến thắng liên tiếp và trở thành đội bất bại duy nhất trong giải đấu.
  IG và EDG đều là những người khổng lồ truyền thống LPL. Tổng hợp các trận chiến EDG 16 thắng 7 trận thua và 2 trận hòa chiếm chiếm thế thượng phong, nhưng 5 cầu thủ giải đấu cuối cùng là IG giành chiến thắng.
  EDG bắt đầu sử dụng lợi thế đội hình để tiêu diệt đối thủ nhiều lần và đạt được một khởi đầu trong mơ, nhưng "Dragon" tấn công đã nhiều lần thất vọng. Anh ta đã bị IG kéo theo nhịp điệu của trò chơi. Anh ta đã thắng 52 phút trong trận chiến, phá vỡ LPL ghi lại thời gian của trò chơi duy nhất trong mùa giải này.
  Sau đó, IG tái tạo cờ để kéo lại một thành phố một cách dễ dàng, và dẫn dắt Shan Song Yijin (ID: Rookie) Trung Quốc để giành chiến thắng, 2: 1 đã giành được ba chiến thắng liên tiếp.
  Vào ngày 20, hai đội bất bại TES và LGD đã gặp con đường hẹp hòi. Cuối cùng, TES2: 0 đã đánh bại đối thủ và chạy đến bảng xếp hạng với bốn chiến thắng liên tiếp. Sau trận đấu, Tes Shanzhu Ding (ID: Knight) cho biết mục tiêu của đội là giành chiến thắng trong mùa giải đầu tiên.
  Sau tuần này, nhóm IG đã vươn lên vị trí thứ hai và gắn liền với RNG và V5. Điều đáng nói là trận đấu thứ 16 của đội V5 đã không giành chiến thắng trong giải đấu ở cuối giải đấu. Sau khi thay thế huấn luyện viên trưởng và "sự xáo trộn lớn" của đội hình, mùa hè đã thể hiện tốt. Ở đầu kia của bảng xếp hạng, RW và DMO vẫn đang làm việc chăm chỉ cho chiến thắng đầu tiên của mùa giải.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168