Icardi đã hoạt động tốt bao nhiêu sau khi cho Paris thuê?
  Tiền đạo người Argentina Icardi đã được Inter Milan thuê cho Paris Saint -Germain trong mùa giải này. Icardi đã thể hiện tốt và sẵn sàng ở lại Paris. Theo nhiều báo cáo truyền thông như Milan Sports Daily, The Roman Sports News, The Team News và ESPN, Inter -Inter -inter -inter -paris đã đạt được thỏa thuận về việc chuyển Icardi.
  Theo hợp đồng cho thuê của hai đồ nội thất, Paris Saint -Germain có quyền mua Icardi với 70 triệu euro vào ngày 31 tháng 5. Tuy nhiên, Paris Saint-Germain hy vọng sẽ giảm giá mua, và vợ và đặc vụ của Icardi Wanda Nala trước đây đã cố gắng thuyết phục Câu lạc bộ Intermine để giảm giá.
  ESPN tiết lộ rằng khi xem xét rằng tình hình tài chính chung của dịch virus New Crown không tốt, cuối cùng, Inter đã đồng ý giảm phí mua của Icardi. Wanda-lala trước đây đã nói trên Instagram rằng "chờ đợi tin tốt bây giờ, điều gì đó sẽ xảy ra", có lẽ đây là tin tốt mà cô nói.
  Paris sẽ mua Icardi với giá 55 triệu euro. Ngoài ra, theo hiệu suất trong tương lai của người chơi, họ cũng có thể trả tiền thưởng nổi lên tới 5 triệu euro, điều đó có nghĩa là Inter sẽ nhận được tới 60 triệu euro để bán Icardi. Icardi đã ghi được 21 bàn sau khi được thuê cho Paris Saint -Germain mùa này. Hiệu quả mục tiêu rất cao. Mặc dù Legue 1 League mùa này đã kết thúc trước, Paris Saint -Germain cần tham gia Champions League.
  Wanda Nala hiện đang đàm phán với các điều khoản hợp đồng cá nhân của Paris Saint-Germain Icardi. Paris Saint-Germain sẵn sàng phát hành hợp đồng bốn năm với mức lương hàng năm là 10 triệu euro. Đây cũng là mức lương hàng năm của Cavani. Cavani và Paris Saint -Germain không còn gia hạn hợp đồng vào mùa hè này, và không gian lương mà anh ta đã thực hiện sau khi rời khỏi đội chỉ được sử dụng để trả cho Icardi.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168