Hợp đồng lớn nhất trong lịch sử của Barcelona là Messi Messi sẽ nhận được mức lương hàng năm là 50 triệu euro cho Barcelona
  Đối với Messi, anh ấy đã nhận được hai tin tốt ngày hôm qua. Một là Messi sắp gia hạn hợp đồng với Barcelona, ​​và một là cuối cùng anh ta đã trở lại đào tạo bình thường. Sau khi tập luyện toàn đội trong 5 ngày liên tiếp, Messi cuối cùng đã tham gia vào khóa đào tạo chung của đội.

  Skira nổi tiếng của Ý đã chỉ ra trên Twitter rằng cha của Messi sẽ nói chuyện với các giám đốc điều hành cấp cao của Barcelona vào tuần tới để nói về hợp đồng mới của Messi. Messi hiện được đăng nhập vào năm 2021. Mặc dù anh ta có quyền nhảy ra khỏi hợp đồng vào mùa hè này, người dân Argentina không có ý định làm điều này.
  Ngay từ tháng 3, Skira đã chỉ ra trên Twitter rằng Barcelona muốn gia hạn hợp đồng của mình với Messi vào năm 2023 và cho anh ta mức lương hàng năm là 50 triệu euro về thuế. Mức lương này sẽ là số 1 trong lịch sử bóng đá. Mức lương hàng năm của Cristiano Ronaldo ở Juventus là 30 triệu euro, không ở cùng mức với Messi.
  Thứ tư tuần trước, Messi đã vắng mặt ở Barcelona vì chấn thương nhẹ. Vào thứ Hai, Messi cuối cùng đã trở lại quân đội lớn. Không khó để nhìn thấy từ bản đồ đào tạo chính thức của Barcelona mà Messi và Suarez đã cười cạnh nhau. Hai người bị thương siêu sao này cuối cùng đã trở lại chiến trường.
  "Tin tức thể thao hàng ngày" hôm nay đã chỉ ra trên tiêu đề trang nhất rằng trận chiến giữa Barcelona và Mallorca vào cuối tuần này sẽ là sự hợp tác của Messi và Suarez một lần nữa sau năm tháng. Đối tác cuối cùng của hai người xảy ra trong trận bán kết của Super Cup Western và bị Atletico Madrid loại bỏ. Sau trận đấu, Su Shen nhanh chóng trải qua phẫu thuật đầu gối. Trong số 27 vòng đầu tiên của mùa giải, Messi và Suarez chỉ hợp tác 14 lần. Với sự gia tăng tuổi tác, chấn thương của cả hai đã tăng dần.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168