Tin tức mạng đề xuất:

Nếu Manchester United vẫn cố gắng lọt vào top bốn, họ chắc chắn sẽ không thể hiện trong trận đấu 1-1 của Chelsea. Quỷ đỏ bây giờ chỉ cách vị trí thứ tư 5 điểm và chỉ còn lại ba trận đấu và gần như không thể có được chỗ ngồi của Champion League.

Cristiano Ronaldo đã vượt qua một v số tuyệt vời và gửi bóng vào khu vực hình phạt. Một vị trí trống đã được rút ra để cân bằng điểm số của Manchester United, đó là bàn thắng thứ 17 của anh ấy tại Premier League.

Điểm này đã khiến Chelsea gặp khó khăn trong bảng xếp hạng Premier League, dẫn đầu các Chasers gần đây với 6 điểm. Trọng tâm hiện tại của Quân đội xanh là chuẩn bị cho trận chung kết FA Cup chống lại Liverpool vào ngày 14 tháng 5, và băng ghế chấn thương của Kanter sẽ là đối tượng giám sát trước chiếc cúp.

Huấn luyện viên của Chelsea, Tuch đã thất vọng về nhiều cơ hội mà đội của anh không thể tạo ra (Chelsea đánh bại Manchester United 21-6), đặc biệt là trong hiệp một. Tiền đạo Hofz là cầu thủ tấn công giỏi nhất ở Chelsea trong một số trận đấu mùa này. Anh ấy có thể đã sử dụng cơ hội của mình để làm tốt hơn. Nhưng Havols và Timovir nhận thấy rằng thủ môn David Dega của Manchester United luôn có thể nhận được bóng của họ.

"Chúng tôi có rất nhiều cơ hội. Hai người (Wilner và Havol) đã không đạt được hiệu suất cao nhất của họ ngày hôm nay. Nếu họ làm điều đó, chúng tôi không phải là người chiến thắng", huấn luyện viên trưởng của Chelsea Tomas Tuhel nói.

"Hiệu suất là rất tốt, nhưng chúng tôi không đủ quyết định, không đủ bình tĩnh", 1-3 Mất!Hy vọng thứ 4 của Premier League thứ 4 thậm chí còn mỏng hơn. Cristiano Ronaldo dành riêng cho Aiko-c Luo-Manchester United-arsenal anh tiếp tục. "Chúng tôi thiếu quyết tâm giành chiến thắng trong khu vực hình phạt này, bởi vì đây là một tâm lý bắt buộc.

Manchester United đang trong giai đoạn chuyển tiếp vì Eric Shihg của Hà Lan đã sẵn sàng thay thế người quản lý tạm thời của Đức Ralphnik. Họ sẽ chơi trong ba trận đấu còn lại, và họ hy vọng sẽ có được ít nhất thứ năm hoặc thứ sáu tại Premier League để đảm bảo rằng họ sẽ có được một vị trí tại Europa League mùa tới.

Sau mùa giải, Lannik đã xác nhận vai trò tư vấn của anh ấy và tiềm năng của anh ấy có thể chấp nhận một công việc khác -nó được báo cáo rằng anh ấy là ứng cử viên cho đội tuyển quốc gia Áo -anh ấy đã nhận xét trực tiếp về đội của anh ấy: "Chúng tôi phòng thủ và nhận bóng, chiến thắng Quả bóng. Trong một số trường hợp, nhịp điệu của chúng tôi không đủ nhanh, không đủ hung hăng và không đủ khó khăn. Đặc biệt là khi nói đến các đội hàng đầu như Chelsea, Liverpool và Manchester City. "

Bàn thắng:Cắt -Marcos Alonso -phút thứ 60. Mun -Nemanja Matic -phút thứ 62.

Đội hình Chelsea của Manchester United

FredAnh ấy đã phục hồi cho việc đào tạo Manchester United, nhưng sẽ không xuất hiện trong trận đấu với Chelsea, bởi vì anh ấy đang hồi phục sau vấn đề cơ bắp uốn cong đã bị thiếu trong ba tuần qua.

PogbaCũng nhưCavaniCả hai và Luke Shaw đều bị loại khỏi phần còn lại của mùa giải, đội trưởngHarrimukireSự thay đổi duy nhất trong nhóm dự kiến ​​sẽ tham gia cùng họ và thua Arsenal làMarcuslashfadethay thếMULBERRYCái sau không thể chơi.

Đội hình Manchester United: 1-DE GK (GK) -in 20-Dallow, 2-Lindlov, 2022 Macau International Marathon bắt đầu vào ngày 4 tháng 12 19-Varane, 27-Taylorus-39-Mctomina, 31-Martic-36 -erank, 18-Fernandez, 10-Rashford-7-C Luo

Người thay thế Manchester United: 26-tom Henon (GK), 22-Dien Henderson (GK), 3-Aric Bayley, 4-Phil Jones, 74-Alvaro Fernandez, 46-Hanni Band Mebri, 8-Hu An Mata, 75-ALEXANDRO GHANAGO, 47- Tấm biển

Thomas Turk đã thực hiện một số thay đổi trong thất bại 1-0 của West Ham United, bởi vì anh đã cố gắng giữ cho các cầu thủ của mình tươi mới trước trận chung kết FA Cup chống lại Liverpool vào ngày 14 tháng 5.

Với Lis JamesQuay trở lại tuyến phòng thủ ba người,Luber· Lovuz-QikeTrey· CharlotaTrên băng ghế, Graham Potter: Đồng ý trở thành Chelsea Lord-Chelsea-Fulham-Paris Saint-Germain mới trộn và kết hợp tiếp tục. Người chiến thắng trong trò chơi, Christian Plisic, đã trở lại băng ghế dự bị, bởi vì Tuhr tiếp tục dựa vào bộ ba tấn công của Verna-Mumps-Havol.

Đội hình Chelsea: 16-Mendi (GK) -Ludiger, 6-Silva, 24-James-3-Alonso, 5-Ruignio, 7-Kanter, 28-ASPILI Queta-11-Wilner, 19-Munte, 29-Havatz

Chelsea thay thế (9): 1-karpa-alibara (GK), 31-Malan-sal, 14-treo-chaloreba, 23-Kennedy, 17-Sol-Nigs, Chuyển tin đồn: Sàn giao dịch Barcelona Silva, Nevis muốn ở lại Anh-Barcelona-Ruben 12-ren- lovtus-Chicker, 10-Christian-Plishich, 22-Hakim-Ziyech , 9-ramel Lukaku

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168