Tin tức mạng đề xuất:

Sau khi bị Real Madrid đánh bại trong trận bán kết, Manchester City theo đuổi chiến thắng Champions League đã bắt đầu.

Với tổng số điểm 5-3, đội của Guardiola dường như bước vào trận chung kết lần thứ hai.

Nhưng Madrid đã buộc theo các trận đấu thời gian thông qua hai bàn thắng cực kỳ muộn của Rodrigo. Sau đó, hình phạt của Carim Benzema đã được chứng minh là có ý nghĩa quyết định.

Mặc dù có rất nhiều cơ hội ở Anh -bao gồm 100 điểm Premier League và ba vương miện trong nước -Thành phố, Manchester City vẫn không thể giành được chiếc cúp chính.

Sau đây là đánh giá lịch sử của Manchester City trong cuộc thi Câu lạc bộ Elite châu Âu.

1968/69

Trong giai đoạn loại bỏ: vòng đầu tiên

Khi cuộc thi được gọi là Cup châu Âu, Manchester City lần đầu tiên tham gia. Vào thời điểm đó, chỉ có nhà vô địch bảo vệ của mỗi quốc gia lớn mới đủ điều kiện. Họ đã bị loại bởi những người khổng lồ Thổ Nhĩ Kỳ Feinbarche trong vòng đầu tiên.

2011/12

Giai đoạn tuyệt chủng: Trận đấu nhóm

Ba năm sau khi họ có được, Manchester City bước vào Champion League. Tuy nhiên, có thể hiểu rằng họ đã không đạt được tiến bộ trong một nhóm khó khăn có chứa Naples, Bayern Munich và Billyreal. Đội của Roberto Mancini rơi vào Cup UEFA và họ bước ra Top 16.

2012/13

Giai đoạn tuyệt chủng:Trận đấu nhóm

Trong mùa giải tiếp theo, Ký tên Ainsitovich thất bại, Elandus đề nghị chơi cho Manchester United cho Ham Sevilla miễn phí Manchester City đã gặp phải một cuộc đấu tranh khó khăn. Họ đã thi đấu với Real Madrid, Dortmund và Ajax, và chỉ xếp ở phía dưới với ba điểm.

2013/14

Giai đoạn tuyệt chủng: Top 16

Lần này, Manchester City tiến đến vòng bảng để bảo vệ nhà vô địch bảo vệ Bayern Munich ở vị trí thứ hai. Tuy nhiên, Manchester City đã bị Barcelona loại bỏ trong top 16.

2014/15

Giai đoạn tuyệt chủng: Top 16

Manchester City một lần nữa tụt lại phía sau Bayern với vị trí thứ hai trong vòng bảng. Trong vòng loại trực tiếp đầu tiên, họ lại thua Barcelona và đội Tây Ban Nha đã giành chiến thắng với tổng số điểm là 3-1.

2015/16

Giai đoạn tuyệt chủng:Bán kết

Đây là mùa đầu tiên của tiến bộ lớn của Manchester City tại Champions League. Sau khi nhóm từ Juventus, Menxin Gradbach và Sevilla, họ đã đánh bại Kievine Dinamo và Paris Saint -Germain. Cuối cùng, Manuel Pellegrini đã thi đấu với đội Real Madrid cũ của câu lạc bộ để thất bại với tổng số điểm 1-0, kết thúc nhiệm kỳ của anh ấy ở Manchester City.

2016/17

Giai đoạn tuyệt chủng: Top 16

Bây giờ nó đang huấn luyện bởi Guardiola và Manchester City phải vượt qua vòng playoffs khi đánh bại ngôi sao Bologaster. Anh đứng thứ hai trong nhóm C và tụt hậu so với Barcelona. Trong một vòng 16 rất thú vị, Charlotte FC: Đăng ký tiền vệ tấn công Nuno Santos-Benfica Team-Football Club Câu lạc bộ cuối cùng họ đã buộc Monaco với tổng số điểm 6-6, và nhược điểm của Ligue 1 của Ligue 1 đã lấy các quy tắc mục tiêu về mục tiêu.

2017/18

Giai đoạn tuyệt chủng:Tứ kết

Thành phố được thăng chức từ nhóm bao gồm thợ mỏ Donetsk, Naples và Fiyoord. Sau đó, họ đã đánh bại Basel trong top 16, nhưng đã bị Liverpool đánh bại trong một trận chung kết đầy đủ. Đây là một trò chơi đánh dấu một cuộc thi hiện đại với Jurgen Klopp. Mohamed Salah đã trở thành một anh hùng trong chiến thắng tổng số 5-1 của Hồng quân.

2018/19

Giai đoạn tuyệt chủng:Tứ kết

Trong tám trận đấu vừa qua, Manchester City đã thua đối thủ ở Premier League một lần nữa. Manchester City ở cùng nhóm với Lyon, Hoffenheim và Donedsk, và sau đó loại bỏ "người chiến thắng" của Schalk về cố Rashmsterlin trong top 16.

2019/20

Giai đoạn tuyệt chủng: Tứ kết

Manchester City đã bị loại trong vòng tứ kết, Lần cuối cùng Rừng Nottingham bước vào Premier League là khi nào? -British Crown-Hudsfield-England Football nhanh chóng trở thành một xu hướng. Donetsk Miners, Sagreb Dymore và Atlanta ở vòng bảng, nhóm của Guardiola đã đánh bại Real Madrid mạnh mẽ trong top 16. Tuy nhiên, Manchester City đã thua Lyon trong vòng tứ kết và thực hiện một trận đấu ở Lisbon.

2020/21

Giai đoạn tuyệt chủng:Chung kết

Mùa trước, lịch sử của Manchester City lần đầu tiên lọt vào trận chung kết Champions League. Họ được xếp hạng trong số các nhóm C hàng đầu bao gồm Porto, Olympiacus và Marseille, và sau đó đánh bại Dortmund và Paris Saint -Germain trong giai đoạn loại trực tiếp ấn tượng. Tuy nhiên, Chelsea đã đánh bại Manchester City trong trận chung kết và Kahafitz đã giành chức vô địch ở Bồ Đào Nha.

2021/22

Giai đoạn tuyệt chủng:Bán kết

Mùa này, Manchester City là một trong những người giỏi nhất trong vòng bảng. Họ là một trong những người giỏi nhất ở Paris Saint -Germain, Leipzig và Bruph. Manchester City sau đó đã vượt qua các môn thể thao và Madrid, Chelsea: Hãy chú ý đến nhãn hiệu tiền đạo AC Milan Loio-Chelsea Team-AC Milan hy vọng cuối cùng sẽ thực hiện một trận chung kết toàn diện với đối thủ khốc liệt Liverpool. Tuy nhiên, Real Madrid có những ý tưởng khác, hoàn thành một sự giật gân sau khi tổng số điểm 5-3 lạc hậu.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168