Serie A Thêm siêu sao!Juventus ném một bầu trời -mức lương hàng năm cao

Flying Wedi huyền thoại của Argentina Maria sắp tham gia Juventus.Anh ta sẽ bay đến Torino trong những ngày gần đây và ký hợp đồng ngắn một năm với Juventus.Sau khi hợp đồng giữa Dimalia và Paris Saint -Germain, Juventus bắt đầu phát động một cuộc tấn công chống lại anh ta.Sau nhiều cuộc đàm phán, cuối cùng anh ta đã tuyển dụng thành công anh ta.

Di Maria 34 -y -old di Maria có một bản lý lịch chuyên nghiệp rất rực rỡ.Cô nổi tiếng và rất nhiều người khổng lồ được tìm kiếm.Cô đã trải nghiệm kinh nghiệm hiệu quả ở La Liga Real Madrid, Premier League Manchester United và Ligue khổng lồ Paris Saint -Germain.Con số.Ngay cả khi bây giờ anh ấy đang ở cuối sự nghiệp, Di Maria vẫn là một người chơi nổi tiếng trên thị trường vào mùa hè này.

Mùa trước, Di Maria đại diện cho Paris Saint -Germain trong 32 trận đấu và ra mắt 23 lần. Anh ấy đã ghi được 5 bàn thắng và gửi 8 pha kiến ​​tạo. Hiệu suất vẫn còn đáng chú ý. Tuy nhiên, khi hợp đồng của anh với Greater Paris đã hết hạn, hai bên đã không tiếp tục Tân Ước, Dy Maria phải tìm một gia đình khác. Juventus, người đã mất Dibara, rất cần thiết để tăng cường tiền tuyến, vì vậy Quân đoàn Zebra ngay lập tức ném nhánh ô liu đến Di Maria, với hy vọng giới thiệu cánh biên giới Louvian.

Đối mặt với lời mời của Juventus, Di Maria đã không đồng ý ngay lập tức, bởi vì khổng lồ La Liga Barcelona cũng có ý định giới thiệu anh ta. Lựa chọn đầu tiên của Di Maria thực sự muốn gia nhập Barcelona. Tuy nhiên, so với Juventus, nhu cầu Dimalia của Barcelona dường như không quá mạnh mẽ, chưa kể đến mức lương hàng năm của các cựu chiến binh ở Argentina cũng không sẵn lòng mang Barcelona. Dembele hoặc ký một Rafinia trẻ hơn.

Sau khi giới thiệu Pogba, Juventus đã cung cấp một trích dẫn cho Dimalia một lần nữa. Rõ ràng, Legion Zebra muốn hoàn thành giao dịch càng sớm càng tốt. Di Maria, người không thể chờ đợi Barcelona, ​​cuối cùng đã quyết định chọn tham gia Juventus. Theo Romano, sau khi gia nhập Juventus, 34 -y -old di Maria sẽ nhận được hợp đồng lương vốn với mức lương cơ bản là 6 triệu euro và tiền thưởng. Rất ít người chơi có thể nhận được mức lương như vậy là rất nhỏ, chưa kể rằng Di Maria đã quá cũ.

Với sự tham gia của Di Maria, một siêu sao cũng được thêm vào cánh đồng Serie A. Trước đó, các siêu sao như Pogba và Lukaku đã phục hồi sân khấu Serie A. Theo cách này, mùa mới sẽ trở nên nhiều hơn để nhìn thấy đầu. Ngày nay, người duy nhất không có tuyển dụng hạng nặng ở miền Bắc là nhà vô địch Serie A AC Milan mùa trước. Trong công việc trích dẫn, Quân đoàn Đỏ và Đen vẫn còn bất lợi. Tôi tự hỏi nếu Maldini sẽ làm người hâm mộ Milan ngạc nhiên.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168