Serie a Talent Talent chảy ra

Trong sự cố của Bremer, Casa Daiy, người ban đầu được Inter Milan trao cho Torino, đã được chính thức chuyển đến Chelsea. Bên kia dường như ngại ngùng trong túi của Inter Milan và đề xuất rằng phí cho thuê giảm giá với việc giảm giá Casa Daisai không thể không thể tuân theo Inter Milan.

Casa Dai năm nay 19 tuổi và ban đầu được sinh ra trong khóa đào tạo thanh niên Chesena. Vào năm 2018, trong The International Milan Player, anh đã gia nhập đội trẻ màu xanh và da đen. Anh nhanh chóng có một tài năng như một túi. Ở tuổi 16, ông đã thêm tuổi U19. Một phần lớn các đồng nghiệp, hiện đang tấn công tiền vệ này. Năm 2021, anh được đưa vào "Người bảo vệ" vào 60 ngôi sao mới tiếp theo thế hệ tiếp theo Casa Daisi

Đột nhiên nhìn lại, mùa hè này, những cầu thủ trẻ người Ý của Ý như Casa Daii chảy ra nước ngoài. Điều được theo dõi nhiều nhất là Lorenzoka 21 -y -y. Luca bước vào Torino năm 8 tuổi, nhưng đã bị bỏ rơi. Sau đó, anh chuyển sang giải thưởng Turin. Sự ra đời của giai đoạn, bắt đầu quan tâm đến những quả bóng chuyên nghiệp. Du Ling đã thấy việc thu hồi, nhưng nó vẫn không coi đó là mục tiêu đào tạo chính. Cuối cùng, nó đã chảy đến Yuding Palermo và chuyển đến Bisa mùa trước.

Ở Pisa, Luca bắt đầu thu hút sự chú ý. Trong 7 trận đầu tiên của mùa giải, anh đã ghi 6 bàn và nóng. Mối quan tâm thực sự của Luca là anh ta là một trung tâm cao 2,01 mét, nhưng có công việc dưới chân anh ta, điều này rất hiếm. Người đại diện của anh ta là anh trai của Chielini, vì vậy anh ta được coi là được Juventus đặt trước trong tương lai.

Nhưng thực tế là Luca đã trở thành 7 trận đấu, và sau đó hoàn toàn bị dập tắt, nhưng điều kiện thể chất của anh ấy rất nổi bật và đáng mong đợi. Mùa hè này, anh chuyển đến Ajax và trở thành người Ý đầu tiên chơi cho Ajax. Jiafu được biết đến với việc đào tạo những người trẻ tuổi. Luca có thể có một ngày tốt lành.

Trường trung học Fenglorenzoka, người có một cuộc sống dưới chân anh

Cái tên lớn nhất là Skama, anh 23 tuổi, không phải là một cầu thủ trẻ và 30 triệu euro được chuyển đến West Ham United, cũng là một vấn đề lớn. Giống như Luca, đội trẻ Sika Kaka đã nhiều lần liên tục dành một số đội. Nó đã pha trộn các cánh cửa nổi tiếng như Lazio, Rome và Eindhoven. Lăn qua. Mãi đến mùa giải trước, anh mới được Sassolo nhớ lại và tìm thấy cảm giác dưới thời huấn luyện viên Dionisi. Anh ta có một vị trí ổn định và đầu ra.

Trong giai đoạn đi lên, Scarcal chắc chắn đã được Mancini gọi ngay lập tức. Vào tháng 6 năm nay, với Cup châu Âu và Mỹ ở Argentina, và giai đoạn nhóm Liên minh châu Âu tiếp theo, Scarca bắt đầu được xây dựng lại ở Ý. Lực lượng chính của đội, nhưng rõ ràng khả năng của anh ấy là xa tiền tuyến. Là một trung tâm cao (1,95 mét), sự phối hợp kỹ thuật, thể chất và cơ hội có tất cả các khía cạnh.

Ở tuổi của anh ấy, tốt nhất là tiếp tục đánh bóng trong một đội giữa như Sassolo để đảm bảo sự xuất hiện đủ thay vì ném chúng ra nước ngoài nếu bạn là một nửa người. Trong hai vòng đầu tiên của Premier League, West Hams đã có hai trận liên tiếp và ở cuối Manchester United với Manchester United. Ông là một người thay thế cho Micaacano kỳ cựu. Cuối cùng, anh đã có hai mươi phút. Xem xét mức độ và môi trường của anh ấy, động lực này là rất động lực. Nó sẽ sớm bị tiêu diệt vào nhập khẩu song song vô dụng.

Ska Maca xuất hiện trong sự xuất hiện của Premier League

Trồng đến nước ngoài không chỉ là những người chơi tấn công. Ví dụ, 20 -y -old trung vệ Vitti đã chuyển sang định kỳ từ Empoli, trị giá 13 triệu euro. Vitty là một khóa đào tạo trẻ của thuyên tắc. Mùa trước, anh được huấn luyện viên cũ Andreozel đánh giá cao, và được thăng chức thành một đội và bắt đầu nhìn.

Sự quyến rũ của Vitty là so với người bảo vệ truyền thống của Ý, anh ta tương đối hiện đại, nghĩa là, dưới chân anh ta, anh ta dám kiểm soát backcourt và dám đưa bóng về phía trước, nhưng hàng phòng ngự không yếu. Dữ liệu, trong số năm giải đấu hàng đầu.

Hơn nữa, Vitty đã chơi rất sạch sẽ. Trong nửa đầu mùa giải trước, anh không ăn thẻ. Tất nhiên, với tư cách là một hậu vệ trung tâm, nó có thể không đáng được khen ngợi, đặc biệt là khuôn mẫu của anh ta không nản lòng hơn. Với sự ra mắt của mình, hồ sơ cá nhân nổi tiếng của Rugani là anh ta chưa bao giờ ăn thẻ trong Empoli trong 52 trận, nhưng phong cách yếu đuối này được định sẵn sẽ được ăn trong môi trường Serie A đòi hỏi phải 3 Không có gì lạ khi Rugaoi đã giảm hoàn toàn Juventus.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168