Serie A sẽ công bố trận tái đấu ở giữa -June

La Liga, Premier League và Serie A sẽ công bố trận tái đấu ở giữa -June, cộng với Bundesliga đã được khởi động lại trước đó, khiến cho khuôn mặt của Khai sáng Pháp không thể treo. Trước khi Câu lạc bộ Lyon chỉ trích Liên đoàn Pháp trước đó, cuộc tranh cãi này được lên men thêm khi bốn giải đấu lớn sắp khởi động lại. Báo cáo trang nhất từ ​​trang bìa của "Đội" của Pháp: Nó đã chế giễu quyết định kết thúc giải đấu Ligue 1 trước với một từ như một thằng ngốc.

Được biết, Olas, Chủ tịch Câu lạc bộ Lyon, đã công khai chỉ trích quyết định chấm dứt Khai sáng của Pháp. Ông nói rằng đây là một quyết định sai lầm của một tên khốn, điều không công bằng cho đội tham gia giải đấu. Hôm nay, La Liga, Premier League và Serie đã liên tiếp khởi động lại những ngày của họ trong tuần này. Điều này cũng đã khiến "nhóm" cũng bổ sung hàng ngũ những lời chỉ trích của Ligue 1. Họ đã sử dụng các phương pháp đơn giản và thô lỗ để trút sự không hài lòng của họ. Mô tả quyết định kết thúc mùa này trước.

"Đội" đã nói trên trang bìa rằng Bundesliga, La Liga, Premier League và Serie A sắp khởi động lại. Tất cả các giải đấu ở nhiều quốc gia khác nhau đã tìm cách hoàn thành mùa giải 2019-2020 và chỉ có Liên đoàn Ligue 1 quyết định kết thúc trước. Nhiều người hâm mộ nói rằng vì Ligue 1 là ảnh hưởng nhỏ nhất trong năm giải đấu lớn ở châu Âu và doanh thu ít phát sóng nhất. Khai sáng của Pháp tuyên bố kết thúc trước, và bốn giải đấu lớn còn lại đã làm việc chăm chỉ để khởi động lại. Đây là vai trò của giá trị quyết định kinh tế. Nhiều người hâm mộ đã nói rằng năm giải đấu lớn châu Âu chỉ là những lời hoa mỹ, và người hâm mộ chỉ có bốn giải đấu lớn châu Âu trong trái tim họ.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168