Serie A Running Running Dòng xếp hạng!Trường hợp thứ 8, Milin số 4
Với Stone League, 33 vòng đấu đã được chơi.Inter Milan là đội số một trong giải đấu.Họ cao hơn 11 điểm so với Lữ đoàn Atlanta phía sau họ, 13 điểm so với Juventus, Naples và Milan.Chỉ có vấn đề lần cuối cùng còn lại.Bây giờ, khi giải đấu đạt đến giai đoạn kết thúc, Rangers of the Serie A Running Rating cũng được phát hành.

Trong Top10, người chơi thứ 10 là Fabei -aurus của Naples.Khoảng cách chạy trung bình của anh ấy đạt 11.285 km.Trước mặt Fabian, nó cũng là một người chơi Naples và khoảng cách chạy trung bình của Dem là 11.295 km.Casey xếp thứ 8, và anh ta có thể chạy 11,3 km trong mỗi trò chơi Serie A.

Người chơi thứ 7 rất phong phú của Spezia, và khoảng cách chạy trung bình của anh ấy là 11.357 km. Badley của Genoa xếp thứ 6, với khoảng cách chạy trung bình là 11.409 km mỗi trận. Người chơi thứ 5 đến từ Inter và Barrera có thể chạy trung bình 11.432 km trong mỗi trò chơi Serie A. Milinkovic đứng thứ tư và có thể chạy 11.475 km mỗi trận.

Người chơi thứ ba là Roger của đội Kalia, với trung bình 11,555 km mỗi trận. Người chơi thứ hai đến từ Sampdoria và Tusby có thể chạy 11.765 km. Nơi đầu tiên là người chơi Inter Milan Brozovic, người có trung bình 11,952 km mỗi trận. Xem xét rằng Brozovic sẽ làm hết sức mình trong mỗi mùa và mọi trò chơi, và để đóng góp cho sức mạnh của mình, Brozovic là một nhân viên mẫu trong lĩnh vực Serie A. Anh ta xếp hạng đầu tiên, và anh ta xứng đáng, đúng.

Bây giờ, sau khi xếp hạng thống kê này được sản xuất chính thức, chúng ta có thể thấy rằng hai trong số hai đội của Naples và Inter Milan đã được chọn. Trong số đó, Fabeis's Fabei Ans và Dem đã được chọn, và Barrera và Brozovic trong Inter Array đã được chọn từng người khác. Có thể thấy rằng cho dù đó là Gattoso hay Conte, yêu cầu của họ đối với người chơi là cực kỳ cao.

Ngược lại, người chơi Juventus 0 được chọn cho danh sách này và đây cũng là màn trình diễn thực sự của người chơi Juventus trong trò chơi. Bởi vì trong đội hình của Juventus, hầu như không có người chơi nào có thể trả 100 % khả năng của họ, tất cả họ đều rất đáng kinh ngạc và họ đã chiến đấu. Việc chạy là rất lười biếng, biến Juventus thành một đội lười biếng. Đặc biệt là tiền vệ, sau tất cả, trong danh sách này, những người chơi được chọn là những người chơi ở vị trí tiền vệ, nhưng tiền vệ của Juventus là rau và lười biếng. Đây cũng có thể là lý do tại sao Juventus mất vương miện.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168