Serie A Runner -Up gần hoàn thành hai AIDS mới

Inter Milan phải đối mặt với nỗi đau của sự xen kẽ mới và cũ trong vòng cuối cùng của nhà vô địch Serie A. Tuy nhiên, Quân đoàn xanh và Đen đã phản ứng quyết đoán. Đến bây giờ, hai AIDS mạnh đã được xác định, cụ thể là tiền vệ tấn công -type Mashitan và trung vệ Bremer. Cả hai tuyến phòng thủ tấn công đã được củng cố. Inter Milan trong mùa mới sẽ cạnh tranh hơn?

Hãy nói về Mashitan trước. Khi Sanchez sắp rời khỏi đội, Perisic có thể rời khỏi đội. Trong trường hợp suy giảm tình trạng của DiCo, việc giới thiệu Mashita chắc chắn là một trong những trích dẫn quan trọng nhất trong trường hợp của Inter Milan. Mashthaliang có thể có thẩm quyền cho tất cả các vị trí ngoại trừ Trung tâm và Frontcourt, phần lớn có thể làm phong phú thêm ban chiến thuật của Inter Milan. Cho dù nó được hỗ trợ, vượt qua chính hay ra mắt dòng và đột phá, Mashthaliang là thiết bị đầu tiên của Serie A, và đây là một động cơ tấn công tuyệt đối mà Rome đã giành được Liên minh châu Âu trong mùa giải này.

Sau khi gia nhập Inter Milan, vị trí của Mashitan trong đội sẽ thay đổi rất nhiều. Ở Rome, Mashitan là cốt lõi tuyệt đối của tiền vệ này, và hành vi phạm tội được đưa ra từ anh ta. Tuy nhiên, ở Inter Milan là khác nhau, Quân đoàn xanh và Đen có sự tấn công kép của Char Khano và Barrera, và khả năng cá nhân và sự hợp tác nhóm của cả hai đều ở trên Mohitan, vì vậy vị trí của Mashthaliang được định vị nhiều hơn. Nó có thể là một sự thay thế cho Char Khano và Barrera. Trong một số trò chơi đặc biệt, nếu bạn muốn nhấn mạnh hành vi phạm tội, Inter Milan cũng có thể thực hiện đội hình tấn công mạnh mẽ của Char Khanolu, Barrera và Mashita.

Điều đáng chú ý là hướng dẫn của Inter Milan từ Rome hoàn toàn thành công. Zheke năm ngoái, mùa này, 17 bàn thắng và 7 hỗ trợ để hỗ trợ tiền tuyến, đã giành được thành công Giải vô địch Cup Cup. Năm trước, Kararov, mặc dù nhà nước đã nhanh chóng giảm sau khi tham gia, đó là một phước lành, giúp Inter Milan thống trị Yijia một lần nữa sau mười năm. Theo nghĩa này, sự hợp tác giữa Mushitan và Inter Milan là sự kết hợp của thiên đường, và nó có khả năng là một tuyển dụng rất thành công.

Khả năng tham gia của Mchtaler vẫn còn rất khó khăn và khó khăn của một vụ bê bối mới khác là Bremo là tương đối lớn. Bremer là hậu vệ đầu tiên của Serie A mùa này. Tổng số điểm chặn bóng của anh ta đứng đầu tiên ở Serie A, và tổng số cuộc bao vây được xếp hạng thứ tư. Sức mạnh của Bremer là đối đầu thể chất, kiểm soát kiểm soát không khí và bàn chân quyết định. Nhược điểm là tốc độ không nhanh và lượt không quá khéo léo. Tuy nhiên, Shikrinia đã có thể bổ sung cho nhau bằng Bremer, và tốc độ, biến và phản hồi của anh ấy rất nhanh. Theo cách này, nó là nhanh và một mạnh. Hơn nữa, nếu Bremo thực sự tham gia, đối với Inter Milan, nó cũng có thể làm giảm áp lực của sự ra đi của Defrey và Bastonney.

Inter Milan mùa này vẫn còn tương đối thành công. Cúp Ý đã giành chức vô địch, Serie A xếp thứ hai và Champions League cũng khiến mọi người tỏa sáng. Miễn là sửa chữa nhỏ được sửa chữa ở một số vị trí, không cần phải điều chỉnh đội hình, và mùa mới của Inter Milan là đáng để mong đợi. Onea, người đã tham gia, rất có khả năng tham gia Mashitan và Bremer, cùng với Dibara được đồn đại, có lẽ mùa mới của Inter Milan là ba vương miện?

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168