Serie A Rome 1-0 chiến thắng trước Atlanta

Viện La Mã Ý và Atlanta, Rome đã giành chiến thắng. Mùa này, đội La Mã thực sự không mất đối thủ. Đội yếu thực sự mất rất nhiều. Nhưng trò chơi này có thể thấy một số thay đổi ở Rome và nhóm này đã phát triển một chút theo hướng tốt.

Hiệu suất của Kumbra là tốt, hiệu suất của Zalevsky rất

Hiệu suất gần đây của Cambra là tốt. Có vẻ như rất nhiều thời gian xuất hiện có thể thu được. Có thể nó không phải là lực lượng chính, nhưng nó có thể là một vòng quay tốt. Đây là tin tức tốt nhất của đội bây giờ. Kumbra gần đây gần đây, hiệu suất phòng thủ vẫn rất ổn định. So với Smolin và Manchini, những điểm yếu phòng thủ của anh ta không quá rõ ràng. Trò chơi của Zalovsky là tốt. Hành vi phạm tội là rất hữu ích. Mặc dù Spanzolu trở lại, Zalevsky có thể phải thay thế nó, nhưng đây là tin tốt. Một thanh niên tốt xuất hiện, điều này sẽ khiến biên giới của Rome trở nên sôi động hơn. Hiệu suất của Binia rõ ràng là tồi tệ hơn, nếu không phải vì chấn thương của Zalevsky, thì điều này không có cơ hội chơi hơn NIA. Do đó, dòng sau của đội gần đây có sức sống mới.

Vòng quay của hàng tiền vệ trông rất tốt

Thẻ màu đỏ của Mashita Liang thực sự bất lực. Đội có một người chơi có thể sử dụng người chơi tiếp theo. Đây cũng là người chơi duy nhất có vẻ tốt ở hàng tiền vệ. Thẻ đỏ được nhận trong thời gian dừng. Tôi không biết cách chỉ trích cách chỉ trích. Hiệu suất của màn trình diễn này của Kristante, lối chơi của Pellegrini là bình thường. Trên thực tế, ý nghĩa lớn nhất của trò chơi này là Wilito và Olivilla có thể nghỉ ngơi trong một thời gian. Hai người có thể ở trong trò chơi tiếp theo trong trò chơi tiếp theo. Nhà nước sẽ tốt hơn. Nói chung, tiền vệ trong trò chơi này vẫn tốt, và lực lượng chính ban đầu có thời gian nghỉ ngơi, một hiệu suất thỏa đáng.

Tiền tuyến khiến mọi người nhìn thấy một hy vọng

Tiền tuyến của trò chơi thực hiện tốt. Sự kết hợp của Zanioo và Áp -ra -ham có một chút giống với sự kết hợp của Sun Xingzhang và Kane. Mặc dù hai cầu thủ phía trước của đội La Mã còn tồi tệ hơn, nhưng họ có khả năng tồi tệ hơn để nắm bắt cơ hội mục tiêu. Về cơ bản, có vẻ như Zaniolo là một điểm phản ứng tấn công tổ chức tốt, và nó cũng là một người chơi có thể nhanh chóng vượt qua và chạy trốn. Áp -ra -ham là một người chơi đã lớn lên một mình. Sự kết hợp này đã dần cảm thấy được tìm thấy. Vì vậy, đây là tin tốt. Mặc dù không có sự thay thế nào cho sự kết hợp này, nhưng sự kết hợp này thường có vấn đề, nhưng nó cũng là sự kết hợp mạnh mẽ nhất của đội La Mã. Affinia cũng có vẻ như nó đã trở thành một lựa chọn thay thế ổn định. Tính toán điểm, đây có thể là những gì Mourinho muốn xem. Sự kết hợp giữa Zanioo và Áp -ra -ham bây giờ dường như ngày càng ngầm hơn. Mục tiêu của trò chơi này của Abraham cũng là mục tiêu của Zaniolo. Đi qua.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168