Serie A quan chức tuyên bố rằng chương trình đầu tiên của Zhu Ting đã bị đảo ngược

Như chúng ta đã biết, đội bóng chuyền nữ của chúng ta đã hoàn thành cuộc thi World League, và hiện đã trở về Trung Quốc và bắt đầu chuẩn bị cho Giải vô địch thế giới tiếp theo. Do đó, người hâm mộ đã mong chờ sự trở lại của Zhu Ting và Zhang Changing càng sớm càng tốt. Về mặt đường tấn công chính, trên thực tế, Li Yingying mạnh mẽ hơn và những người chơi khác không thể giúp cô chia sẻ tốt. Do đó, rất khó để chúng tôi dựa vào Li Yingying một mình bằng cách li yingying.

Nếu Zhang Changing và Zhu Ting có thể trở lại, Li Yingying cũng có thể thở một chút, và gánh nặng trên vai sẽ nhẹ hơn một chút, và gần đây, chúng ta có thể hiểu rằng Zhang Changning đã kết hôn. Nếu không có vấn đề nào khác trong tương lai, không còn vấn đề nào khác nữa. Cô ấy có khả năng trở lại đội bóng chuyền nữ của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi cũng biết rằng mặc dù Zhu Ting tuyên bố quan chức tham gia đội Serie A, khi cô ấy chơi trò chơi, chúng tôi không biết.

Tuy nhiên, gần đây, giải đấu Serie A cũng chính thức công bố lịch trình mới nhất. Theo báo cáo truyền thông, giải đấu Serie A đã thông báo rằng tất cả các cuộc thi sẽ kết thúc vào ngày 22 tháng 10, vì vậy bây giờ, thời gian bắt đầu là từ lần tiếp theo. Đó là chưa đầy ba tháng, và nó thực sự rất lo lắng, và người hâm mộ đang mong chờ nó. Sau cuộc thi này, khi Zhu Ting chơi.

Nhưng thật đáng ngạc nhiên khi chúng tôi không thấy tin tức về Zhu Ting, vì vậy nhiều người hâm mộ bắt đầu lo lắng về việc liệu Zhu Ting có hồi phục hay không. Trong trường hợp này, đội bóng chuyền nữ của chúng tôi và Cai Bin cũng nên làm điều đó. 2 tay tốt được chuẩn bị. Nếu Zhu Ting thực sự không thể trở lại kịp thời, đội bóng chuyền nữ của chúng tôi cũng phải chuẩn bị cho một sự chuẩn bị tốt.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168