Serie A Lãnh đạo 6-1 đảo ngược Ajax!

Vào lúc 3 giờ sáng ngày 5 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, ở vòng thứ ba của Nhóm A nhóm Champions League, Naples đã đảo ngược Ajax 6-1 và chạy 9 điểm trong nhóm A. Laspadori ghi được 2 bàn một lần, Dilorenzo, Zelinsky, Cvalazhelia , Little Simonny đã ghi một bàn thắng, đội trưởng Ajax Tadic hai thay đổi màu vàng một màu đỏ đã bị đuổi khỏi. Naples là đội Serie A đầu tiên ghi 6 bàn trong Champions League.

Mặc dù trò chơi đã rời khỏi trò chơi này, tỷ lệ kiểm soát bóng của họ đạt 56%. Đội đã bắn 26 người trong số họ và ghi 6 bàn 13 lần, trong khi Ajax chỉ có 8 cú sút và 2 cú sút. Vào phút thứ 9, Bellwin đã vượt qua phía bên trái của khu vực hình phạt, cú sút của Kennes-Taylor, Cutus chặn bóng trước khung thành và Ajax dẫn 1-0. Nhưng sau đó Naples hoàn toàn kiểm soát trò chơi.

Vào phút thứ 18, Olvila đã vượt qua phía bên trái, và Laspadori đưa bóng vào góc khung hình ở phía bên phải của khu vực hình phạt. Naples cân bằng 1-1. Vào phút thứ 33, Naples đã đá vào góc, Cavarashlia thực hiện một cây thánh giá bên phải, và đội trưởng của đội trưởng Naples Dilolan đã phá vỡ mục tiêu. Naples vượt qua tỷ số 2-1. Ở phút thứ 45, Angusa rất đơn giản và Zerinsky đã ghi được một phát bắn duy nhất vào khu vực hình phạt. Naples dẫn 3-1 trong hiệp một.

Trong hiệp hai của hiệp hai, thủ môn Ajax Paswell đã vượt qua trong khu vực hình phạt. Sau khi quả bóng phá vỡ bóng, Las Padori bắn mận hai lần, Naples 4-1. Vào phút thứ 63, Kwarashlia và Laspadry đã đạt được sự hợp tác kiểu tường, và sau đó Cavaraz Helia ghi một góc nhỏ ở phía bên trái của khu vực hình phạt, 5-1! Vào phút thứ 73, đội trưởng Ajax Tadic đã tấn công phạm lỗi của đối thủ trong khi chiến đấu, và bị trừng phạt vì ăn thẻ vàng thứ hai trong trò chơi của chính mình. Vào phút thứ 81, En Dongbei dừng bóng sau khi dừng bóng, và Simonny đột nhiên chèn điểm trong khu vực hình phạt, 6-1!

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168