Serie A là giải đấu tốt nhất, Premier League rất phong phú

Có một lý do để chọn Juventus. Pogba nói rằng anh không cảm thấy tình yêu từ người hâm mộ trong quá trình phát lại của Manchester United.

Khi nói về sự trở lại của anh ấy với Juventus, Pogba rất xúc động. Anh ấy nói rằng tôi thích nói điều này và nói điều này: Đây là sự lựa chọn tôi đã đưa ra trong trái tim mình. Có lẽ đã đến lúc trở lại đây. Trong ba năm qua, ở Manchester, vì tác động của chấn thương, tôi đã không chơi những gì tôi muốn. Đây không phải là một bí ẩn. Tôi nghĩ rằng Juventus đã không giành được nhà vô địch Serie A trong hai năm. Đến đây là một thách thức tốt với tôi và đội. Có lẽ đây là thời điểm thích hợp để tôi tập hợp với Juventus. Chúng ta phải cố gắng lấy lại vị trí mà Juventus nên có, đặc biệt là trở lại đường đua chiến thắng.

Pogba nói rằng mặc dù Premier League không tệ, tôi vẫn thích Serie A. Điều này là sự thật, nhưng đối với tôi, Serie A luôn là một trong những giải đấu khó khăn nhất, và nó không bao giờ dễ chơi ở đây. Nó luôn luôn là một nhiệm vụ khó khăn để giành chức vô địch. Điều này là giống nhau cho tất cả các đội, cũng như Juventus được mong đợi nhất. Sức mạnh kinh tế hiện tại của Premier League là vô song, và câu lạc bộ Premier League dễ mua các cầu thủ họ muốn hơn Serie A. Tôi nghĩ điều này thực sự khác biệt. Nhưng nếu tôi phải ở trong thế giới bóng đá, giải đấu Serie A luôn là người giỏi nhất thế giới đối với tôi.

Các ngôi sao Pháp cũng nói rằng ở Juventus, anh có thể cảm nhận được tình yêu của người hâm mộ. Khi tôi rời đi, họ rất biết ơn những năm chúng tôi ở bên nhau. Vào thời điểm đó, tôi còn trẻ, và họ thực sự ủng hộ tôi trong sân vận động. Đứng sau tôi mãi mãi, tôi luôn cảm thấy tình yêu của người hâm mộ Juventus. Đây là sự thật. Tôi chưa bao giờ cảm thấy một tình yêu mạnh mẽ như vậy, cũng không phải ở Manchester United.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168