Serie A Juventus đã bỏ lỡ Champions League Cristiano Ronaldo sẽ rời đội Aguero trong mùa giải tiếp theo

Ngôi sao tương lai của Juventus, tương lai của Cristiano Ronaldo đang bối rối trở lại! Truyền thông Bồ Đào Nha nói rằng nếu Juventus bỏ lỡ Champions League mùa tới, Ronaldo có thể rời khỏi Quân đoàn Zebra. Nếu Ronaldo hoặc Dibara rời Juventus, họ sẽ xem xét giới thiệu tiền đạo của Manchester City Aguero, sẽ hết hạn vào mùa hè này.

Sau World Cup 2018, Ronaldo và Real Madrid đã chia tay. Người đứng đầu siêu sao Bồ Đào Nha là 117 triệu euro. Phí chuyển nhượng khổng lồ là hào quang từ Real Madrid đến Juventus. Vào thời điểm đó, Ronaldo đã ký hợp đồng bốn năm với Juventus. Sau khi đến sân vận động Allianan, Ronaldo tiếp tục màn trình diễn xuất sắc của mình. Anh ấy đã chơi 123 lần thay mặt cho Juventus và ghi 95 bàn 20 lần. Mùa này, Cristiano Ronaldo đã chơi 30 người chơi trong 34 trận đấu 5 hỗ trợ, và nó không 36 tuổi trước Ronaldo. Sau khi gia nhập Juventus, Ronaldo và Zebra Legion đã có tin đồn đổi mới, nhưng cuối cùng, nó không có sẵn. Mùa tới, Ronaldo sẽ tham gia năm hợp đồng. Juventus dường như quan tâm đến việc làm mới Ronaldo, nhưng giờ họ đang nhìn vào sự sẵn sàng của Ronaldo.

Truyền thông Bồ Đào Nha nói rằng Ronaldo sẽ tiếp tục ở lại Juventus, nhưng nếu Legion Zebra bỏ lỡ Champions League mùa tới, Ronaldo có thể rời khỏi đội. Cristiano Ronaldo có thể đã trở thành một trong những chủ đề trọng tâm của bóng đá ngày nay. Tuy nhiên, mong muốn của Ronaldo là ở lại Juventus, nhưng tiền đề là Quân đoàn Zebra có đủ điều kiện cho Champions League trong mùa giải mới. Trong bảng xếp hạng Serie A hiện tại, Juventus đứng thứ tư trong giải đấu với 27 vòng 55 điểm. Cuộc đua một người giống như các điểm Atlanta trước mặt anh ta. Naples, thứ hạng thứ năm, 53 điểm sau 27 vòng. Juventus không thể phạm bất kỳ sai lầm nào để có được trình độ Champions League, và Rome và Lazio đã nhìn chằm chằm.

Nếu Juventus bỏ lỡ Champions League, Ronaldo có thể mất động lực để tiến về phía trước. Các phương tiện truyền thông "hàng ngày" của Ý tuyên bố rằng nếu Ronaldo hoặc Dibara rời đội vào mùa hè này, Juventus sẽ chỉ xem xét tiền đạo của Manchester City Aguero. Cristiano Ronaldo và Dibara đều là những người chơi của hợp đồng. Juventus không muốn bỏ họ đi mà không có được bất kỳ thu nhập chuyển nhượng nào. Aguero đã trở thành mục tiêu chính của điều chỉnh cạnh trước của Juventus, trong khi Moisse Kain và Icardi đều nằm trong danh sách tuyển dụng tiền tuyến của Juventus. Tất nhiên, xem xét rằng 33 triệu euro của năm mới siêu cao của Ronaldo, nếu bạn muốn tìm gia đình tiếp theo, bạn có thể gặp phải một số rắc rối.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168