Serie A Jinjin tuyên bố rằng anh ta sẽ không ký hợp đồng với người chơi châu Phi

Gần đây, Chủ tịch Câu lạc bộ Serie A Tarler Drandis đột nhiên tuyên bố rằng đội sẽ không bao giờ ký bất kỳ cầu thủ châu Phi nào, trừ khi họ ký thỏa thuận rút khỏi Cup châu Phi, tuyên bố này đã làm dấy lên những tranh cãi lớn.

Delarstis cho biết không có ý kiến gì về người chơi châu Phi.Nhưng đội sẽ không còn cố gắng ký hợp đồng với bất kỳ cầu thủ châu Phi nào, trừ khi họ sẵn sàng ký thỏa thuận với Naples để rời khỏi vòng loại World Cup hoặc Cup châu Phi.Câu lạc bộ sẽ không chi tiền để cho họ đến thế giới cho các đội khác (được gọi là đội tuyển quốc gia châu Phi).Điều đáng nói là ở Naples, những người chơi như Angeesa và Kulbali đã tham gia Cup châu Phi vào đầu năm nay.Bây giờ ở Naples, vẫn còn những người chơi châu Phi như Osmon và Angeesa.Tôi không biết liệu Dezawarenis tiếp theo sẽ cho phép họ ký thỏa thuận có liên quan.

Nhận xét phân biệt đối xử có vẻ chủng tộc của Draudis đã làm dấy lên những tranh cãi lớn. Bạn phải biết rằng ngoài những người chơi châu Phi, những người chơi lục địa khác cũng có nhiệm vụ sơ bộ sơ bộ và cúp liên lục địa. Trận chiến cho đất nước trong giải đấu là tiêu chuẩn. Nhưng Draudis được nhiều người hỗ trợ. Trước hết, Draidis không chỉ không phải là một kẻ phân biệt chủng tộc, mà thậm chí còn nói rằng Curry Bali gặp phải sự phân biệt chủng tộc trong đội nói rằng tôi đã xấu hổ khi trở thành một phần của bóng đá Ý và yêu cầu hiệp hội bóng đá loại bỏ sự phân biệt chủng tộc. Tranh cãi của ông chủ yếu là sự không hài lòng của hệ thống Cup châu Phi.

Cúp châu Phi khác với các Cup các lục địa khác. Vào thời điểm Champions League), các câu lạc bộ đang trong lịch trình chặt chẽ. Vào thời điểm này, các cầu thủ châu Phi đột nhiên rời khỏi đội, điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sự chuẩn bị của đội. Điều kỳ lạ hơn nữa là Cup châu Phi cứ hai năm một lần, cùng với chu kỳ vòng loại World Cup, các cầu thủ châu Phi phải kết nối với trục gần như mỗi năm.

Không khó để hiểu tại sao đội Premier League ra mắt một cầu thủ từ chối tham gia Cup châu Phi tại Cup châu Phi vào đầu năm nay. Động thái này đã được theo sau bởi Liên đoàn Pháp. Tuy nhiên, do sự kiên trì của các ngôi sao châu Phi, những người chơi như Salah và Mane cuối cùng đã tham gia vào Cup châu Phi. Tất nhiên, từ quan điểm của người hâm mộ, nhận thức kém về Cup châu Phi cũng là một trong những lý do khách quan. Cup châu Phi năm nay cũng gây tranh cãi như những năm trước. Thời gian trò chơi của trò chơi là một chút của hai năm, và nó khá là gà.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168