Serie A Inter Milan đã hoàn thành hai cốc mùa này

Mùa này, có thể nói rằng các giải đấu hàng đầu khác ở châu Âu không thể được so sánh với bản chất kịch tính của giải đấu Serie A. Trong trường hợp chỉ có hai vòng của giải đấu Serie A, AC Milan và Inter Milan chỉ có hai điểm tồi tệ hơn. Manchester City đã dẫn đầu lập trường của Premier League trong hầu hết các mùa giải này, và dẫn 3 điểm ở Liverpool trong hai trận còn lại. Nhưng hai đội Milan này đã trao đổi chức vô địch nhiều lần.

Gần đây, hai đối thủ đã chết này đã đạt được chiến thắng đảo ngược và chiến thắng cuối cùng, thêm nhiều kích thích cho trận chiến vô địch gần nhất với Serie A trong nhiều năm. Trong trò chơi cuối tuần này, AC Milan đã ở vị trí giành chức vô địch Skandto đầu tiên kể từ năm 2011, dẫn đầu quốc tế Milan với lợi thế yếu.

Vào lúc 12 giờ sáng, giờ Bắc Kinh ngày 16 tháng 5, AC Milan sẽ đối mặt với Atlanta ở nhà. Trò chơi này là một trò chơi không thể thiếu đối với Milan, bởi vì Atlanta vẫn hy vọng sẽ có được bằng cấp cho Chiến tranh châu Âu mùa tới. Ngay cả khi Champions League là một giấc mơ không thể đạt được, để đạt được trình độ của Chiến tranh châu Âu, Atlanta chắc chắn sẽ hết. Tuy nhiên, nếu AC Milan mất tích, Inter Milan cũng sẽ ở cùng ngày và cũng sẽ thi đấu với Kaliary, người phải đối mặt với mối đe dọa hạ cấp. Đối với Milan Shuangxiong, đang nhắm mục tiêu trong mùa này, đó là một chất lượng cơ bản để chuẩn bị và chờ đợi. Hai đội sẽ là hòn đá cuối cùng trong chức vô địch.

Huấn luyện viên trưởng của Milan, Piolie cho biết sau chiến thắng của Verona vào cuối tuần trước. Tôi đã yêu các cầu thủ của mình, bởi vì tôi đã thấy những nỗ lực hàng ngày của họ, tôi biết hành trình chúng tôi đã đi bộ, và có một trò chơi rất khó khăn tiếp theo, vì vậy chúng tôi đã cần tìm sự tập trung cho trò chơi tiếp theo. Milan này hiện đang được sinh ra trong một trận đấu với Atlanta khủng khiếp, bị sỉ nhục 5-0. Đó là khi chúng tôi nhận ra những gì để phát triển đội ngũ này. Đây là một trong những khoảnh khắc tiêu cực nhất trong sự nghiệp của tôi, nhưng nó cũng là một trong những khoảnh khắc có giá trị nhất.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168