Serie A hoan nghênh một cuộc đối thoại mạnh mẽ trong vòng này.Chiến tranh Milan có thể mở ra một sự phục hồi không?

 Trong vòng 23 của giải đấu Serie A vào cuối tuần này, trận đấu sẽ bắt đầu.Trong một trọng tâm của vòng đấu của giải đấu này, đội AC Milan sẽ đối mặt với đội Juventus tại nhà.Trước đây, AC Milan đã tạm thời được liệt kê trong bảng xếp hạng và Juventus xếp thứ 5 trong giải đấu.Cuộc đối thoại mạnh mẽ này là điều cần thiết cho cả hai bên, và ở một mức độ nhất định, nó sẽ ảnh hưởng đến xu hướng giải đấu tiếp theo của hai đội.

 

 Đội AC Milan thua Spezia trong vòng cuối cùng của giải đấu. Chiến thắng giải đấu trước đây của đội đã kết thúc, điều này khiến họ bỏ lỡ đỉnh Tung Tingzuo châu Âu trong vòng cuối cùng. Trong trò chơi này, AC Milan phải đối mặt với đội kẻ thù mạnh mẽ Juventus. Trong vòng đầu tiên của mùa giải này, hai bên của mùa giải đã trở thành trận hòa 1-1. AC Milan mùa trước trong giải đấu với Juventus. 10 mùa.

 

 Nếu đội AC Milan thua Juventus tại nhà, đây sẽ là lần đầu tiên họ thua hai trận liên tiếp kể từ tháng 9 năm 2019. Mùa này, đội AC Milan đã đạt được 7 trận thắng, 1 trận hòa và 3 trận thua trong số 11 trận đấu trên sân nhà, Xếp hạng thứ tư trong số tất cả 20 đội Serie A.

 

 Đội Juventus đã đánh bại Udnes trong vòng cuối cùng của giải đấu. Trong 8 trò chơi Serie A vừa qua, họ đã duy trì một kỷ lục bất bại trong 6 trận thắng và 2 trận hòa. Sau khi trải qua thời kỳ suy thoái vào đầu mùa giải, đội Juventus đã dần hồi phục vào giữa mùa giải. Hiện tại, đội Juventus chỉ đứng sau đội số 4 Atlanta, tạm thời được xếp hạng thứ 5 trong giải đấu.

 

 Hai đội có tổng cộng 173 cuộc đối đầu trong lịch sử Serie A và Juventus có 69 chiến thắng, 52 trận hòa và 52 trận thua. Trong 10 giải đấu vừa qua ở cả hai bên, 7 trận thắng của Juventus, 1 trận hòa và 2 trận thua thậm chí còn rõ ràng hơn. Tuy nhiên, đội AC Milan chỉ thua một trò chơi trong bốn giải đấu vừa qua. Trong số đó, AC Milan đã bất bại trong hai lần qua.

 

 Cuộc thi sẽ được tổ chức vào lúc 3:45 sáng ngày 24 tháng 1, Giờ Bắc Kinh và Kênh thể thao CCTV sẽ sống trong trò chơi. Ai có thể AC Milan và Juventus giành chiến thắng trong cuộc đối thoại mạnh mẽ này? Người hâm mộ của hai đội, hãy nhớ chú ý đến trò chơi này đúng giờ.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168