Premier League 4-0!Nếu tòa tháp tăng gấp đôi, Liverpool tiếp tục bay lên

Vòng 13 của Premier League tiếp tục, và Liverpool phải đối mặt với Southampton trong sân vận động Anfield ở Liverpool. Trong nửa đầu, nếu tòa tháp tăng gấp đôi, Tiago đã mở rộng lợi thế của mình; Trong hiệp hai, Van Dark Iron Tree nở rộ. Cuối cùng, Liverpool đã giành chiến thắng ở South Anton 4-0 và mở ra 3 trận liên tiếp.

Trong 95 giây mở đầu, con đường trái của Mane đeo háng và Robertson bước vào khu vực hình phạt để dễ dàng gõ vào khu vực hình phạt. Liverpool dẫn đầu 1-0! Đây là mục tiêu nhanh nhất cho Premier League mùa này.

Vào phút thứ 32, Henderson đã đi trực tiếp, Salah chèn nó vào giữa, và nếu tòa tháp trống rỗng! Liverpool dẫn 2-0!

Cho đến nay mùa này, Ruo Tower đã ghi 7 bàn trong giải đấu. Điều đáng nói là ba người đứng đầu của Sagittarius Premier League bị chiếm giữ bởi các cầu thủ Liverpool, cụ thể là Salah, Mane và Ruota. Salah cũng là tên đầu tiên của danh sách.

Tất nhiên, Liverpool cũng đã trở thành đội đầu tiên ghi được hơn 2 bàn thắng trong 17 trận liên tiếp tại giải đấu hàng đầu của Anh trong 82 năm qua.

Vào phút thứ 38, Tiago đã phá vỡ bóng ở phía trước, và những hành động giả mạo lủng lẳng hai người. Bàn chân trái đã tức giận trong khu vực hình phạt, và quả bóng khúc xạ lưới! Liverpool dẫn 3-0!

Tại thời điểm này, Tiago đã ghi được 2 bàn thắng trong sự nghiệp và các đối thủ của anh ấy là Southampton.

Vào phút thứ 52, Arnold đã thực hiện cú đá góc phải, và Van Dak, người đã phục kích trong khu vực hình phạt, bị bắn trực tiếp! Liverpool dẫn 4-0!

Đây là lần đầu tiên Van Dark giành được bàn thắng thay mặt cho Liverpool kể từ vòng đầu tiên của Premier League mùa trước. Tuy nhiên, bởi vì nó đang đối mặt với gia đình Dong cũ, trung vệ Hà Lan không ăn mừng quá nhiều.

Cuối cùng, Liverpool đã đưa Southampton 4-0. Sau khi đánh bại Arsenal 4-0 trong vòng cuối cùng, Klopp đã dành một trận đấu tuyệt vời cho người hâm mộ gia đình. Sau chiến dịch này, Anti -manchester City của Liverpool đã tăng lên lần thứ hai, và có 1 điểm từ đỉnh Chelsea.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168