Premier League 009 Manchester City vs Aston Vera

Manchester City Manchester City vẫn còn xuất sắc.Các mục tiêu là tiêu chuẩn như Hemp, và 96 Premier League đi bóng và các anh hùng đều bị ràng buộc bởi West Ham 2-2 tuần trước.Essence bây giờ chỉ có một chức vô địch ở Premier League để cạnh tranh, và tâm lý và nhà nước của Manchester City chắc chắn sẽ tập trung cao độ.Sự tham gia của Harland đã bắt đầu kích thích chiến tuyến của Manchester City.Hiện tại, 6 cầu thủ của đội đã ghi bàn đôi và 17 cầu thủ trong đội đã ghi bàn thắng, và sức mạnh của họ là trước mặt họ.Tuy nhiên, là trận chiến cuối cùng của Premier League, nó cũng liên quan đến Ultimate thuộc Giải vô địch.Trò chơi này thậm chí còn quan trọng hơn.

Màn trình diễn của Aston Vera mùa này không lý tưởng. 37 trận đấu có 13 chiến thắng, 6 trận hòa và 18 trận thua và 45 điểm được xếp hạng 14. Vòng cuối cùng của giải đấu kết hợp với tỷ số 1-1 trên sân nhà với Bernel. Nó đã không giành chiến thắng trong ba trận đấu liên tiếp và tinh thần của đội thật chậm chạp. Giải đấu đã ghi được 50 bàn thắng và thua 51 bàn thắng. Lửa kết thúc tấn công là không đủ, và kết thúc phòng thủ cần được cải thiện. WIRA nằm trong khu vực xuống hạng, và không có áp lực đối với việc bảo quản. Trong trò chơi này, trò chơi không mạnh. Người chơi Holy, Consec, cầu thủ chạy cánh trở nên nghi ngờ chấn thương.

Tham khảo: Randance

La Liga 018: Granada vs Spaniard Giờ: 23 tháng 5 năm 2022 02:00 Thứ Hai, Thứ Hai, Thứ Hai, Thứ Hai,

Granada hiện có 8 chiến thắng, 13 trận hòa và 16 trận thua trong vòng 37 của La Liga. Hiện tại, nó được ghi 16 trong bảng xếp hạng của sự kiện với tổng số điểm là 37 điểm. Số lượng bóng là 1,2 bàn. Khả năng tấn công là chấp nhận được. Tổng cộng có 61 bàn thắng đã bị mất. Số lượng mục tiêu trung bình cho mỗi trận đấu là 1,6 bàn. Vòng cuối cùng của La Liga đã thách thức Royal Betis đi, và cuối cùng thua đối thủ với tốc độ 0-2. Trong trận đấu cuối cùng của mùa giải này, Granada đã mất 0-2 người Tây Ban Nha cho đối thủ của họ, và những bất lợi về tâm lý là về mặt tâm lý.

Là một con ngựa khuyến mãi, người Tây Ban Nha đã giành được số điểm trong nửa đầu mùa giải, và không có áp lực xuống hạng trong suốt mùa giải. Sau khi xuống hạng đã thành công trước, Morno trẻ đẹp trai đã rời khỏi lớp, và huấn luyện viên đội thứ hai đã dẫn dắt đội đến cuối mùa giải. Wu Lei đã không chơi nhiều thời gian trong mùa giải này, và nó chỉ có một ghi bàn La Liga. Tình hình mùa tới thậm chí còn khó hiểu hơn. Trong vòng cuối cùng của giải đấu, đội đã buộc Balencia 1 đến 1 tại nhà. De Masas tái sử dụng cơ hội bắt đầu và ghi một mục tiêu để cân bằng điểm số. Người Tây Ban Nha chỉ có 1 chiến thắng, 5 trận hòa và 12 trận thua, và khả năng giành điểm quá kém.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168