Pred in Chen Yiyuan's Lies, và sự trỗi dậy của đội bóng đá quốc gia được phơi bày

Nhiều nhân viên nói rằng trong tình trạng thế giới hiện tại của đội bóng đá quốc gia Trung Quốc, nó đã giảm xuống còn 80 lần mở, và thậm chí ở cuối châu Á. Rốt cuộc, khi vòng loại World Cup, Trung Quốc phải chịu đựng Đội 3: 1 của Việt Nam, và thậm chí nhiều hơn đó là một trận chiến xấu hổ, và người hâm mộ Zhiyi cũng được dự đoán vào năm đó.

Đội bóng đá quốc gia Trung Quốc sẽ thua đội Việt Nam sớm hay muộn. Bây giờ, Chen Yiyuan, với tư cách là chủ tịch của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, không có cách nào để giúp bậc thầy bóng đá quốc gia trỗi dậy. Mỗi lần anh ta mất Chen Yiyuan, anh ta sẽ chọn thay đổi huấn luyện viên, nhưng anh ta không chú ý đến các vấn đề cơ bản của bóng đá Trung Quốc. Đó là chất lượng cơ bản của người chơi.

Và bây giờ, người hâm mộ cũng đã phá vỡ những lời nói dối của Chen Yiyuan. Trong lần cuối cùng, theo tin tức trên internet, Chen Yiyuan nói rằng anh ta vẫn sẽ chọn một huấn luyện viên nước ngoài, và mọi người cũng biết rằng đối với huấn luyện viên trưởng nước ngoài Pedro, vì lý do này là lý do tại sao anh ta có thể duy trì một vàng bất bại trong Siêu giải đấu.

Và giúp một đội vừa vươn lên Super League Trung Quốc để đứng đầu danh sách. Vị trí đầu tiên có thể giành chức vô địch. Lý do chính là các đội siêu giải đấu khác hầu như không phải là đội bóng tốt, và nhiều quả bóng mà các đội đã được thăng cấp. Các cầu thủ thậm chí gần như không có hứng thú lớn để tham gia vào cuộc thi, và họ chỉ hoàn thành nhiệm vụ trên tòa án. Do đó, Chen Yiyuan chỉ nhìn vào mức độ huấn luyện của Pedro.

Và cấp độ giải đấu không chú ý đến Super League. Đối với chiến lược này, thật sai lầm khi dựa vào Pedro để giúp đội bóng đá quốc gia Trung Quốc. Người hâm mộ nghĩ gì về vấn đề này? Nếu bạn có những gợi ý và ý tưởng tốt, xin vui lòng cho tôi một lời khen ngợi và sự chú ý. Bài viết này được tạo ra độc quyền bởi bóng rổ của tác giả, chào mừng bạn đến khi in lại, những người bạn thích thể thao, bạn có thể theo dõi tôi và cập nhật các tác phẩm thể thao mới nhất cho bạn kịp thời!

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168