Pre -preview của Manchester City chống lại Chelsea, trận chung kết CEICS Champions League

Vào lúc 0:30 sáng ngày 9 tháng 5 năm 2021, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ 35 của Premier League, Blue Moon Manchester City sẽ thi đấu với Blues Chelsea tại nhà.

Manchester City đã biểu diễn cực kỳ mạnh mẽ trong mùa giải này.Sau vòng 34 của giải đấu, nó đã đạt được 25 chiến thắng, 5 trận hòa và 4 trận thua.Nó được xếp hạng đầu tiên trong giải đấu với 80 điểm.Hiện tại, trong trường hợp của một vòng trò chơi, 13 điểm sau Manchester United.Trong lịch trình hiện tại, Lan Moon giành chức vô địch giải đấu chỉ sớm hay muộn.Trong trường hợp về cơ bản lo lắng -Free trong giải đấu, đội nhiều hơn của đội cũng đã chơi trong trận bán kết Champions League, và đội không làm bạn thất vọng.Giết Greater Paris vội vã đến Chung kết Champions League.Đồng thời, Manchester City đã đạt được chuỗi 5 điểm trong tương lai gần và nhà nước rất nóng.

Trước trận đấu, huấn luyện viên của Manchester City Guardiola tuyên bố rằng chúng tôi đã có hai trận đấu trong hai trận đấu với Chelsea và Newcastle, và sau đó trận đấu với Brighton là 4 hoặc 5 ngày. Hiện tại, sáng kiến ​​nằm trong tay chúng tôi và chúng tôi không dựa vào kết quả khác để giành chức vô địch Premier League càng sớm càng tốt. Đối thủ của chúng tôi vào ngày mai không dễ dàng, và mọi người chơi sẽ tập trung vào. Tôi không cần phải chú ý đặc biệt đến Chung kết Champions League, bởi vì không có cầu thủ nào khác trong đội Manchester City tham gia Chung kết Champions League ngoại trừ Jingduo. Đây là lý do tại sao mọi người rất tập trung vào và tham gia Chung kết Champions League ở bang tốt nhất.

Mặc dù Chelsea có một vòng xoắn nhất định và bước ngoặt trong mùa giải này, may mắn thay, câu lạc bộ đã thay đổi huấn luyện viên kịp thời. Kể từ khi Turker đảm nhận vị trí đẹp trai, màn trình diễn của Quân đội Xanh ngày càng ổn định hơn. Sau vòng 34 của giải đấu, 61 điểm đứng thứ tư trong giải đấu. Sau khi dẫn đầu đội, đội đã đập 3 điểm. Mặc dù họ đang ở khu vực Champions League, theo lịch trình hiện tại, các địa điểm Champions League mùa tới vẫn chưa rơi vào túi. Nhu cầu, không có nghi ngờ gì về chiến tranh.

Mặc dù Chelsea gần đây đã chiến đấu cho giải đấu, FA Cup và Champions League, nhưng nó đã thực hiện tương đối ổn định và vẫn bất bại trong 6 trận liên tiếp. Xét về FA Cup, The Blues đã loại bỏ Manchester City 1-0 và vội vã vào trận chung kết. Tại Champions League, họ đã loại bỏ La Liga Real Madrid với số điểm 1 chiến thắng và 1 trận hòa. Các tướng quân với Lan Yueliang.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168