Vào lúc 2:30 sáng ngày 22 tháng 8, trận chiến khai mạc ở La Liga trong mùa giải mới sẽ được ra mắt giữa Maraa và Sevilla.Trước đó, PPTV, đã giành được 250 triệu euro để giành được bản quyền toàn phương tiện độc quyền của La Liga Trung Quốc vào năm 2015-2020, cũng đã công bố tin tức vào ngày 19.PPTV Sports sẽ phát sóng mùa mới La Liga trong nước.

Điều này cũng có nghĩa là camera quan sát, vừa nắm tay -trên Premier League, chính thức chia tay La Liga, và bóng đá thế giới vẫn là bóng đá không phải là thế giới. Vào ngày tin tức, các phương tiện truyền thông thể thao trong nước nổi tiếng "hàng tuần" La Liga, PPTV không có quyền từ chối đúng. Đối với bất kỳ liên minh thể thao quốc tế nào, ảnh hưởng nền tảng của CCTV rất khó để họ từ bỏ. Đây là lý do tại sao camera quan sát vẫn có thể được đối xử trong một mắt khác khi cuộc thi bản quyền trong nước rất khốc liệt. Vào thời điểm này, PPTV Sports tuyên bố rằng họ bị nghi ngờ vi phạm hợp đồng ở nước này.

Bên cạnh sự nghi ngờ vi phạm hợp đồng, liệu động thái của PPTV có khôn ngoan để có được một dấu hỏi lớn hay không. So với Premier League và Bundesliga, sáng sớm của La Liga là một thử nghiệm tuyệt vời cho người hâm mộ. Trong thông cáo báo chí, các tuyên bố giải đấu đầu tiên trên thế giới cũng khiến nhiều người hâm mộ không thể nhận ra. Rốt cuộc, từ quan điểm của sự chú ý, sự chú ý của Premier League ở Trung Quốc cao hơn nhiều so với La Liga. Cũng có những người hâm mộ về họ là hai đội, hai trận đấu trong giải đấu và Derby ở Real Madrid và Barcelona đã thu hút nhiều sự chú ý. Sự phát triển tổng thể của giải đấu rõ ràng là thuận lợi hơn.

250 triệu euro được PPTV trả cho bản quyền La Liga là trong hơn 5 năm và có tới 50 triệu euro mỗi năm. Các đối thủ cạnh tranh của nó là Sina, Tencent và LETV là các chi phí bản quyền được trả bởi Premier League trong mùa giải mới. Đối với PPTV, làm thế nào để thu hồi chi phí khổng lồ để mua bản quyền là một vấn đề họ cần giải quyết. New British Sports, đã có được bản quyền độc quyền của Premier League, đã chọn phân phối bản quyền+phát sóng trả tiền. Thu nhập là đáng kể. Tất nhiên, điều này cũng là do ảnh hưởng rất lớn của Premier League ở Trung Quốc.

Nếu người ta nói rằng việc mua bản quyền của La Liga là việc phát hành PPTV sau khi PPTV mất Premier League, thì việc không đạt được phân phối chắc chắn là một tin xấu cho họ. Tuy nhiên, tình huống này không đáng ngạc nhiên. Cho dù trong thiết bị nhân sự hoặc thời gian hoạt động, PPTV thực sự khó khăn để đạt được phân phối bản quyền La Liga trong năm nay. Trên thực tế, ngay từ khi họ và Premier League mới, họ đã đặt ra một điềm báo cho tình huống đáng xấu hổ ngày hôm nay.

Trước đó, trường hợp của Tiansheng là bằng chứng tốt nhất. Vào năm 2007, Tiansheng đã mua 3 năm bản quyền tại Premier League với giá 50 triệu đô la và chọn một chương trình phát sóng trực tiếp được trả tiền độc quyền khi thị trường trả tiền không trưởng thành, và cuối cùng đã kết thúc một bộ sưu tập ảm đạm. Ngược lại, người ta ước tính rằng rất ít cư dân mạng sẵn sàng trả tiền cho một La Liga không có Real Madrid và Barcelona và được tổ chức vào sáng sớm. Có lẽ chính xác là điểm này mà PPTV đã chọn phát sóng tất cả các trò chơi La Liga miễn phí trong mùa giải mới.

Về thời gian cạnh tranh, mặc dù PPTV nói rằng trong tương lai, nó sẽ được thảo luận với La Liga trong tương lai, nhưng sau tất cả, đây chỉ là một kiểm tra ngắn, và nó không có kết luận nào khi nó được sửa đổi và khi nó được thay đổi . Cho dù PPTV không phân phối hay thanh toán là để thu hồi chi phí với các phương tiện tài trợ quảng cáo và xử lý sâu bản quyền. Đây là lý do tại sao nhiều phương tiện truyền thông nói rằng bản quyền độc quyền của PPTV về La Liga là một mất giá.

Tất nhiên, đây chỉ là năm đầu tiên của bản quyền 5 năm thuộc sở hữu của PPTV. Tôi tin rằng trong vài năm tới, PPTV cũng sẽ được điều chỉnh trong các hoạt động kinh doanh. Nhưng theo như giá trị của một mình giải đấu có liên quan, 50 triệu euro mỗi năm vẫn còn đắt đỏ.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168