Potter đang cố gắng mang lại cho chúng ta một mặt tích cực

Trong một cuộc phỏng vấn, thủ môn Kaipa của Chelsea đã nói về tình hình hiện tại của anh ấy.Anh ấy nói rằng khi cơ hội đến, anh ấy sẽ làm hết sức mình.

Về thời gian trò chơi của riêng bạn

Kaipa: Tôi cảm thấy tốt khi chơi bóng mùa trước, nhưng tôi chỉ chơi 15 trận, có lẽ như thế này. Không có nhiều trò chơi, vì vậy khi tôi có cơ hội, tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp đội. Như tôi đã làm trong trò chơi cuối cùng, tôi đã hài lòng với màn trình diễn của mình. Tôi sẽ thích trò chơi Champions League trên sân, vì vậy đây là một khởi đầu mới. Tôi rất hạnh phúc và tôi sẽ chấp nhận điều này. Về thợ gốm

Kaipa: Suy nghĩ của anh ấy rất tích cực, và anh ấy đang cố gắng mang lại cho chúng tôi một mặt tích cực. Về mặt đội hình và hệ thống, chúng tôi đã thực hiện một số thay đổi, vì vậy chúng tôi phải thích nghi với điều này, suy nghĩ, quan sát và hiểu cách trò chơi của chúng tôi, cho chủ sở hữu đội, điều này là như nhau.

Chúng tôi hy vọng sẽ có một hiệu suất tốt trên sân, kiểm soát các quyền bóng và tấn công càng nhiều càng tốt. Khi chúng ta mất quyền đối với bóng, chúng ta sẽ lấy bóng ngay càng sớm càng tốt. Chúng tôi phải cố gắng tạo cơ hội để cho người hâm mộ tham gia vào bầu không khí của sân vận động, và chúng tôi sẽ tiến về phía trước vì chúng tôi chỉ được đào tạo hai hoặc ba lần với huấn luyện viên trưởng, vì vậy đây chỉ là khởi đầu, nhưng chúng tôi đã thấy một khía cạnh tích cực . Bắt đầu ở 1 điểm.

Chúng tôi cảm thấy buồn về sự ra đi của Tuhel, bởi vì anh ấy đã đạt được những thành tựu lớn với chúng tôi, và chúng tôi đã có một khoảng thời gian rất hạnh phúc với anh ấy. Điều này luôn luôn buồn khi một huấn luyện viên trưởng bị sa thải. Bây giờ với Potter, chúng tôi có một khởi đầu mới. Chúng tôi có những ý tưởng khác nhau. Tôi nghĩ người hâm mộ đang chờ đợi để xem những gì sẽ xảy ra. Chúng ta cần phải đào tạo và nhanh chóng chấp nhận suy nghĩ của anh ấy.

Về trò chơi Premier League All -star

Kaipa: Tôi sẽ giữ cửa. Đây là một ý tưởng hoàn toàn khác. Tôi nghĩ rằng chúng ta cần biết nhiều hơn, có thể giống như NBA. Đây nên là một trò chơi quan trọng. Có rất nhiều người chơi lớn trong giải đấu này. Phản hồi Bắc và Nam. Chúng ta sẽ thấy nó. Đây có thể là một ý tưởng khác, nhưng tôi không biết khi nào chơi trò chơi này. Chúng ta cần phải xem xét nó. Nước hoa

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168