Pogba đã từ chối mức độ tiếp xúc chi tiết 50 triệu hợp đồng của Manchester United

Cửa sổ Pogba đặt trên chiếc áo màu xanh của Paris Saint -Germain, và khả năng đang tăng lên từng ngày.Theo truyền thông Anh, Pogba đã từ chối báo giá hợp đồng mới với tổng giá trị hơn 50 triệu bảng do Manchester United ban hành.Do đó, Quỷ đỏ có thể bị buộc phải chọn bán anh ta, nếu không Pháp sẽ được chuyển tự do vào lần thứ hai vào năm tới.Rời khỏi đội.

Người Anh "Mirror Daily" tiết lộ rằng Manchester United đã cho Pogba một hợp đồng ba năm là 350.000 pound một mức lương hàng tuần, nhưng đã bị Minlaiora từ chối, điều này khiến Đại học Manchester United ngạc nhiên. Hợp đồng hiện tại của Pogba 28 tuổi chỉ là một năm và mức lương hàng tuần là 290.000 pounds.

Đội đại lý của Bogba đã từ chối lời đề nghị của Manchester United và cố gắng hoạt động để chuyển đến Paris Saint -Germain. Do đó, để tránh hết hạn hợp đồng Pogba miễn phí, Manchester United hy vọng sẽ bán anh ta cho Greater Paris với phí chuyển nhượng 60 triệu bảng, và sau đó hy vọng sẽ hoàn thành giao dịch 45 triệu bảng. "Tin tức buổi tối Manchester" của Anh cũng xác nhận rằng Manchester United đã cân nhắc việc bán Pogba. Tờ báo tuyên bố rằng nếu Paris tăng trích dẫn lên 50 triệu bảng, Quỷ đỏ sẽ chấp nhận nó, mặc dù số tiền được ký trong năm 2016 £ 39 triệu.

"Ngôi sao hàng ngày" tiết lộ rằng nếu bạn chuyển đến đội quê của anh ấy ở Paris Saint -Germain, Pogba có thể nhận được mức lương hàng tuần là 500.000 bảng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của anh ấy cho anh ấy và Raivera. Đối với Greater Paris, đây không phải là một vấn đề. Neymar, thu nhập cao nhất của đội, có mức lương hàng tuần là 859.000 bảng! MBappe, hiện đang xếp thứ hai về thu nhập, có mức lương hàng tuần là 403.000 bảng. Điều này có nghĩa là Pogba dự kiến ​​sẽ trở thành mức lương cao thứ hai ở Paris.

Báo cáo Sky Sports của Anh nói rằng không có mối liên hệ nào giữa Manchester United và Greater Paris, và không có lời đề nghị chính thức nào, nhưng Pogba muốn đánh giá tất cả các lựa chọn trước khi xác định hợp đồng lớn cuối cùng trong sự nghiệp của anh ấy. Đúng rồi.

Pogba đã đá một cấp độ cao cho Cúp châu Âu vào mùa hè này. Người ta nói rằng điều này là để tăng cơ hội chuyển sang Paris Saint -Germain. Ngay bây giờ, anh cũng tiến hành đào tạo cá nhân ở Miami, với hy vọng duy trì trạng thái lành mạnh.

Tại Miami, Pogba cũng đã xem một trận đấu của đội Bakham Miami International, nhưng anh không mang lại may mắn cho những người tiền nhiệm của Manchester United và huấn luyện viên quốc tế Miami Philnel. Cuộc cách mạng nước Anh đã bị đánh bại trong sáu lần liên tiếp. Điều cũng đáng chú ý là đồng đội người Pháp Jin Peibei, người đã theo dõi bóng với Pogba, một hậu vệ Paris Saint -Germain.

Tiền vệ người Hà Lan Venal Dum, người vừa xuất hiện ở Paris Saint -Germain, cho biết Bogbafit là bất thường và anh rất háo hức là đồng đội của mình với anh.

"Anh ấy quá đáng kinh ngạc. Tôi đã đối đầu với anh ấy nhiều lần. Thật là một cầu thủ xuất sắc! Mọi đội đều muốn anh ấy. Nếu bạn hỏi bất kỳ người chơi nào trong các đội khác, bạn có muốn Bogba tham gia, mỗi khi anh ấy muốn tham gia, mỗi lần Bogba tham gia, mỗi lần anh ta muốn tham gia. Các cá nhân sẽ nói đồng ý, bởi vì anh ta là bất thường và có khả năng, anh ta có tất cả mọi thứ. "Venal Dum, người đã chơi cho Liverpool, nói:" Anh ta là một trong những tiền vệ giỏi nhất thế giới. Theo tôi, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái, Năm, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái Năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái , năm ngoái R, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái Năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái, năm ngoái tại Liverpool, tôi nhận ra một điều: Khi nhiều người chơi Bị thương, bạn phải có cùng mức độ thay thế. "

Paris Saint -Germain cũng có thể đáp ứng các tiêu chuẩn theo đuổi chức vô địch của Pogba. Họ có thể có các đội hình sau: Donaluma/Ashlav Hakiti, Sergi Oramos, Malginios, Benat/Victoria Nal Dum, Wirati, Pogba/Dimalia, Mbappe, Neymar. Ngoài ra, các ghế thay thế là những người lính mạnh mẽ như Kelleneawas, Kim Pengbei, Andrererara, Gaye và Icardi, và Pochettino sẽ khởi động một tác động đến Liên đoàn Champions Champions của Pháp và UEFA.

Pogba đã chơi 122 lần trong 5 mùa giải ở Manchester United và ghi được 28 bàn thắng, nhưng anh không phải là người không thể thiếu nhất trong đội. Dữ liệu cho thấy Manchester United có thể giới thiệu 5 người chơi thay thế Pogba: Lubensnevis of the Wolves, Edward Camensiga, 18 -Year -old Celestial PaD trong lực lượng chính Tekland.

So với dữ liệu của họ, Pogba chỉ được xếp hạng đầu tiên, nghĩa là số lượng cơ hội trung bình được tạo ra trong 90 phút. Vua đấu thầu Manchester United là 1,2 lần, đi trước một chút so với Nevis 1,1 lần.

Ngược lại, Nevis, Kamanga và Gretzka đều có ba hoặc bốn dữ liệu ngay từ đầu. Gretzka giỏi ghi điểm và hỗ trợ. Wans là tốt trong việc truyền tải.

Cựu hậu vệ Arsenal Martin Kion khẳng định: "Manchester United phải phá vỡ vũ khí và Bogba sạch sẽ. Bởi vì họ đã cố gắng làm việc chăm chỉ trong 5 năm, nhưng Pogba chưa bao giờ thực hiện ổn định và nổi bật như trong đội Pháp. GABA trông giống như một bông hoa tuyệt đẹp, Nhưng nó có một vị trí sai. "

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168