Pogba và tác nhân không có hoạt động não

Pogba và người đại diện Raivera của anh ta bắt đầu trở thành một con quỷ một lần nữa! Hơn nữa, đó là trên nút trước khi Manchester United Champions League tiến đến sự sống và cái chết, điều này đã mang đến một làn sóng hỗn loạn mới cho đội!

Trong một cuộc phỏng vấn với The Turin Sports Daily, Laivera cho biết Bogba hiện không hài lòng ở Manchester United và không thể thể hiện bản thân theo cách anh hy vọng. Anh ấy cần một đội mới. Tôi nghĩ cách tốt nhất mà anh ấy và Manchester United rời khỏi đội trong cửa sổ mùa đông. Nếu ai đó không hiểu, thì hãy đổ lỗi cho tôi. Raivera một lần nữa hy sinh những nhận xét như vậy, được giải thích rộng rãi là hiện tại không thành công của Pogba và Manchester United trong các cuộc đàm phán đổi mới. Bởi vì Pogba đã không được công nhận bởi mức lương của Manchester United trước đây, và bây giờ, trong trường hợp của B -Expenses, Pogba đã trở nên có thể phân phối. Rốt cuộc, vở kịch của Fred và McTomina đã được công nhận rộng rãi.

Còn Pogba thì sao? Anh ta đã không trả lời tích cực, nhưng có một kiểu tóc trên nền tảng xã hội cá nhân của mình. Trong đội tuyển quốc gia Pháp, anh nói rằng không khí ở đây tươi hơn và anh đã không trả lời nhận xét của người đại diện, giống như Raivela đã tấn công Manchester United nhiều lần trước đó. Điều này làm cho ngày càng nhiều người hâm mộ Manchester United cảm thấy rằng Pogba đang biểu diễn Double Reed với Raivera.

Kể từ khi gia nhập Manchester United vào mùa hè 16 năm, Pogba đã bày tỏ sự bất mãn của mình với Manchester United lần thứ năm và người đại diện của anh ta đã liên tục tấn công Manchester United. Trong tất cả những điều này, sự quản lý của Quỷ đỏ và huấn luyện viên khóc nức nở. Tuy nhiên, vào cuối tuần này, đội sẽ thi đấu với Laipzh Red Bull vào cuối vòng bảng Champions League. Hơn nữa, Fred bị đình chỉ, và Marxer và Cavani bị thương. Trước chiến tranh, Raivera và Pogba đã thực hiện các hoạt động như vậy một lần nữa. Manchester United vẫn có thể được dung thứ? Giao lộ giao điểm

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168