Nó đã vỡ rồi! Tại sao Chen Yiyuan buồn?

Cuộc họp thứ hai của hội nghị thành viên thứ mười một của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng được tổ chức tại Thành Đô. "Quảng Châu Daily" đã báo cáo rằng Hiệp hội bóng đá đưa ra một số ý tưởng trong mùa giải mới tại Hội nghị Thành Đô, bao gồm cả việc GO GO để khôi phục hệ thống chính và sân khách.

Vào cuối trận chung kết FA Cup, Shandong Taishan đã đánh bại Cảng Shanghai để giành chức vô địch, và sau đó đội bóng đá quốc gia cũng bắt đầu tập luyện. Tại lễ trao giải của Hiệp hội bóng đá Chen Yiyuan tại Chung kết Cup bóng đá, một số nỗi buồn bước về phía bục giảng. Đối mặt với huy chương vô địch phía sau anh, Chen Yiyuan nhặt nó lên và nhìn nó, một chút cô đơn.

Tại sao Chen Yiyuan buồn? Bây giờ tôi đã giải quyết vụ việc, tôi biết lý do sau khi đọc "Báo cáo tài chính hàng năm của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc năm 2019 và 2020". Theo báo cáo, tổng thu nhập của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc 2019 có tổng cộng 820 triệu nhân dân tệ và chi phí là 860 triệu nhân dân tệ. Tổng thu nhập của năm 2020 là 460 triệu nhân dân tệ, với chi phí 470 triệu nhân dân tệ; Tổng cộng 50 triệu nhân dân tệ trong hai năm.

Bạn nên biết rằng khi Chen Yiyuan là một nhà lãnh đạo tại Câu lạc bộ bóng đá cảng Thượng Hải, ngay cả khi ông đầu tư 10 tỷ nhân dân tệ, báo cáo tài chính của Thượng Hải là một mô hình lợi nhuận. Kết quả là, anh đã đến hiệp hội bóng đá để trở thành một mất mát. So với năm 2019, vào năm 2020, khoản lỗ hiện tại năm 2021 sẽ lớn hơn, bởi vì đội tuyển quốc gia cần đầu tư rất nhiều vào Tây Á trong một thời gian dài. Chỉ có rất nhiều tiền. Tại cuộc họp, Chen Yiyuan cũng phản ánh sâu sắc về sự phát triển của ngành công nghiệp bóng đá Trung Quốc.

Có một điều khác, và bây giờ nó cũng được giải quyết, tại sao đội bóng đá quốc gia yêu thích các cựu chiến binh? Trong Cup châu Á cuối cùng, đội Ribbon đã chiến đấu và đội bóng đá quốc gia trở thành đội lâu đời nhất ở Asian Cup. Cựu chiến binh thực tế phụ thuộc vào thái độ của hiệp hội bóng đá với Asian Cup, chứ không phải Lippi. Vào thời điểm đó, Lippi đã đảm nhận mười hai người đứng đầu, và gần như tạo ra một phép lạ. Đó cũng là đánh giá đổi mới của Asian Cup để lãnh đạo đội. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng thấy màn trình diễn Cup châu Á đặc biệt nặng nề. Chỉ khi Asian Cup hoàn thành mục tiêu của Top bốn, họ mới xem xét việc đổi mới của Lippi.

Hiệp hội bóng đá và người hâm mộ rất có giá trị. Bóng đá Trung Quốc không chú ý đến đào tạo thanh thiếu niên, không ai là xương sống và trong môi trường của Thanh, bạn chỉ có thể sử dụng các cựu chiến binh có kinh nghiệm để trả lời thỏa đáng cho Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và phần lớn người hâm mộ. Nếu người mới được bật và kết quả không bắt buộc, việc sử dụng các cầu thủ trẻ và đào tạo là gì? Gao Hongbo đã từng thực hành quân đội ở Asian Cup cho World Plums, và bị truyền thông, chuyên gia và người hâm mộ đổ lỗi và đặt câu hỏi về kết quả không đạt yêu cầu.

Zheng Zhi phải đối mặt với một bài kiểm tra mới. Mùa này, Zheng Zhi chơi là cầu thủ khởi đầu, và kết thúc là huấn luyện viên của lĩnh vực này. Bây giờ anh ấy cũng được chọn làm trợ lý huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia Li Xiaopeng. Bài kiểm tra mới mà anh ấy phải đối mặt bây giờ là một cầu thủ giỏi có thể không phải là một huấn luyện viên giỏi. Cuối cùng, liệu Zheng Zhi có thể tiếp quản đội tuyển quốc gia trong tương lai hay không, chúng ta hãy chờ xem

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168