Nó đã vỡ rồi! Bỏ qua bóng đá quốc gia cuối cùng cũng nói sự thật

Một vài ngày trước, trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với CCTV, Luo Guofu và Ex Sen đã nói về tâm lý và chiến thuật của cuộc thi Đội tuyển quốc gia. Luo Guofu lần đầu tiên cảm thấy rằng vị trí của đội Trung Quốc quá thấp. Trong tương lai, chúng ta phải chiến đấu với cử chỉ của sự tự tin mạnh mẽ và trở lại. Luo Guofu thẳng thừng nói rằng đội tuyển quốc gia đang cố gắng làm san phẳng ở Úc và Nhật Bản. Không có mạnh mẽ và yếu đuối trên chính sân bóng đá. Đội Nhật không mạnh hơn chúng tôi nhiều. Trong tương lai, đội mạnh hạng nhất như Úc và Nhật Bản, ngay cả khi có một chút hy vọng để giành chiến thắng, phải đặt thái độ tích cực để chiến đấu chống lại đối thủ.

Đồng thời, Luo Guofu và Exsson cũng giải thích lý do tại sao họ biểu diễn tốt hơn đội tuyển quốc gia trong câu lạc bộ. Hai người trở về đất nước tin rằng có quá nhiều nhiệm vụ phòng thủ mà đội tuyển quốc gia tự cho mình, để vai trò của họ trong lối chơi tấn công rất hạn chế. Những nhận xét trên của Luo Guofu và Exsson nên sử dụng các cầu thủ nhập tịch để chỉ ra con đường sử dụng chính xác bóng đá quốc gia, đồng thời ngụ ý rằng các huấn luyện viên trước đó sẽ không sử dụng chúng. Làm thế nào để kích hoạt cầu thủ trở lại bóng đá quốc gia luôn trở thành người hâm mộ quan tâm nhất.

Đặc biệt là những người chơi nhập tịch cuộc tấn công do Exon đứng đầu, sau khi bước vào đội Trung Quốc, họ không thể chơi cấp độ, khiến nhiều người hâm mộ rất lo lắng. Người hâm mộ không biết liên kết nào là một vấn đề, để tiền đạo nhập tịch không thể ra mắt. Bây giờ Exsson và Luo Guofu xuất hiện, toàn bộ câu hỏi cuối cùng đã có một câu trả lời rõ ràng. Trong mắt hai người nhập tịch tiền đạo, họ đã biểu diễn quá kém trong đội Quảng Châu, nghĩa là, đội tuyển quốc gia luôn tự bảo vệ mình.

Thật vậy, những người hâm mộ đã chứng kiến ​​bốn mươi đội bóng đá quốc gia và mười hai cuộc thi hàng đầu biết rằng tần suất của tiền đạo nhập tịch trong cuộc thi là rất cao. Đặc biệt là trung tâm chính Ikson, thường được truy xuất về phía sau sân sau để tham gia phòng thủ. Exeson đặt phần lớn năng lượng của mình vào phòng thủ, vì vậy anh ta không có nhiều cơ hội biểu diễn ở cuối cuộc tấn công. Ixson đã không ghi được một mục tiêu trong mười hai top và phân tích từ quan điểm này là vấn đề ban đầu. Tôi không biết liệu Exsson và Luo Guofu dường như nói rằng họ có thể làm cho chỉ huy mới tiếp quản đội bóng đá quốc gia để học bài.

Xác suất tự nhiên của nhập tịch chuyển tiếp như Exsson, Luo Guofu và Alan là một xác suất cao mà nó không thể theo kịp các sơ bộ thế giới tiếp theo. Ba tiền đạo nhập tịch rất có thể cho thấy khả năng thể hiện khả năng của họ là Asian Cup vào năm tới. Sau đó, bất kể ai sẽ dẫn dắt đội chơi trò chơi, đội bóng đá quốc gia sẽ gặp phải vấn đề làm thế nào để kích hoạt tiền đạo xương sống bóng đá quốc gia. Vì đội tuyển quốc gia đã giao cho họ quá nhiều nhiệm vụ phòng thủ do đội tuyển quốc gia đưa ra, huấn luyện viên mới nên được sửa chữa kịp thời, để tiền đạo nhập tịch đưa năng lượng chính của mình vào cuộc tấn công. Hy vọng rằng sau khi tiền đạo bóng đá quốc gia sẽ thực hiện nhiệm vụ tấn công một cách thống nhất, họ có thể khiến họ phải mở ra sự bùng phát, giúp đội bóng đá quốc gia đạt được kết quả tốt ở Asian Cup, và trả lại niềm tin và tình yêu của huấn luyện viên.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168