Nó đã tích lũy được 413 triệu bảng vào mùa hè này và dự kiến sẽ phá vỡ kỷ lục Premier League

Cửa sổ mùa hè đã được mở trong chưa đầy một tháng và đội bóng Premier League đã vẫy một tấm séc để mua và mua.Theo báo cáo thể thao, cho đến ngày hôm nay, các đội Premier League đã chi tổng cộng 413 triệu Premier League.Nếu tình huống này, mùa hè này có khả năng phá vỡ kỷ lục phí chuyển nhượng Premier League.Sau đây là phân tích về khoản đầu tư của truyền thông vào Premier League:

Trong tuần mới, tiền mới giống như đất.

West Ham Lian vừa ký hợp đồng với Ageld từ Ren với mức phí chuyển nhượng 30 triệu bảng, và Fabio-Viera được chuyển từ Porto sang Arsenal với 34 triệu bảng. Nhìn vào các giao dịch khác với phí chuyển nhượng thấp hơn một chút, Rừng Nottingham đã ký hợp đồng với Avinii ở Berlin với 17,5 triệu bảng, Nick Pop chuyển đến Newcastle từ Berianley hạ cấp đến Newcastle với 11 triệu bảng Giá 8,6 triệu bảng, và Brighton đã ký hợp đồng với cầu thủ Miranditt Simon Adingra với giá 6 triệu bảng.

Sáu giá trị chuyển nhượng hơn 107 triệu bảng, giai đoạn đầu tiên của Câu lạc bộ Premier League trong cửa sổ chuyển nhượng mùa hè đã chi hơn 413 triệu bảng.

Bây giờ cửa sổ chuyển nhượng này sẽ là một cửa sổ có phí chuyển nhượng nhiều nhất cho đội Premier League là quá sớm. Vào mùa hè năm 2017, đội bóng Premier League đã chi 1,43 tỷ bảng trong vòng 10 tuần. Nếu tháng đầu tiên của cửa sổ chuyển nhượng là một hướng dẫn, nếu nó tiếp tục, phí chuyển nhượng của các đội Premier League năm nay dự kiến ​​sẽ vượt quá số trước đó.

Chào mừng bạn đến với kỷ nguyên mới của sự thịnh vượng ở Premier League. Bóng tối của bệnh viêm phổi vương miện mới trên bảng cân đối kế toán cuối cùng đã phân tán. Với sự gia tăng trong một vòng phát sóng truyền hình nước ngoài mới bắt đầu vào tháng 8, thu nhập bổ sung đã trở nên rất ấn tượng. Mùa tới, bộ phận âm nhạc nội thất thứ 20 có thể có được một bộ phận rất hấp dẫn.

Mọi người đã khôi phục thị trường, và nhiều câu lạc bộ không lãng phí quá nhiều thời gian khi tuyển dụng. Nó rất quyết định. Các đại lý nói rằng tháng 6 năm nay là tháng bận rộn nhất mà họ biết.

Liverpool đánh bại trong Giải vô địch trong mùa giải 2021-22. Họ đã chi khoảng 100 triệu bảng đã ký kết Nuns, Calvin Ramse và Fabio Cavi. Nhà vô địch Premier League Manchester City cũng nhanh chóng lấy tốc độ tuyển dụng và ký hợp đồng với Harland từ Dort với phí chuyển nhượng là 51 triệu bảng.

Các hợp đồng đại diện này có thể được dự kiến, nhưng các hợp đồng khác, chẳng hạn như Leeds và Vera, dường như nằm trên bề mặt tham vọng của họ cho mùa giải tiếp theo. Ngân sách của hai câu lạc bộ là khoảng 45 triệu bảng.

Nếu trong một thế giới kỹ thuật số rực rỡ, tổng chi tiêu là 413 triệu bảng dường như không nhiều. Tôi muốn nhắc nhở bạn rằng có 8 khối ở Premier League thậm chí chưa bắt đầu mua người. Manchester United và Chelsea cần phải cải cách, chắc chắn sẽ chi rất nhiều tiền. Vẫn còn nhiều việc phải làm ở Arsenal và Tottenham. Do đó, phí chuyển nhượng mùa hè này sẽ tiếp tục tăng, con số sẽ tiếp tục tăng và con số cuối cùng có thể là chưa từng có.

Trước khi giao dịch Avini công bố vào sáng thứ Bảy, một người phụ trách Premier League đã nói với Athletic: mọi người đã thoát khỏi vương miện mới. Từ quan điểm của câu lạc bộ bóng đá sau đó ngăn chúng tôi tập hợp lại và xem bóng ngay tại chỗ.

Trong quá trình này, nhiều vấn đề tin cậy liên quan, điều đó có nghĩa là nhiều câu lạc bộ đã bắt đầu chuẩn bị chi tiền tiết kiệm sau hai năm thắt chặt túi tiền.

Ngoài ra, đây sẽ là một trong những cuộc thi khốc liệt nhất ở Premier League trong những năm gần đây. Có một số câu lạc bộ rất mạnh, bao gồm các đội đã thành công trong thành công. Một số câu lạc bộ đã được tuyệt vời. Họ muốn chứng minh rằng họ đã học được một bài học, Rừng Nottingham, họ sẽ chi rất nhiều tiền. Bây giờ sẽ không có đội nào như Novic. Việc nâng cấp sẽ không tốn tiền để mua người, và nó sẽ không có sẵn nữa. Mọi người đều biết rằng họ cần khả năng cạnh tranh, điều đó có nghĩa là họ cần tiền.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168