Nó đã gần với sự trở lại của bóng đá quốc gia, và cuộc chinh phạt đầu tiên của Premier League mùa tới

Một chức vô địch của ngày hôm qua, Bernemouth và Rừng Nottingham thứ ba, bắt đầu một cuộc đối thoại trực tiếp.Cuối cùng, với vụ giết Muer của bang xứ Wales, Bernemouth đã đánh bại Rừng Nottingham 1-0.

Bernemouth cũng được xếp hạng của Premier League mùa tới.

Kieffer Moore, người đã ghi một bàn thắng, là 29 tuổi và là một người Wales năng động.

Cup châu Âu năm ngoái, vòng đầu tiên của nhóm Wales đã thi đấu với Thụy Sĩ. Đó là một mục tiêu mà Mur ghi bàn để cân bằng điểm số để giúp Wales có được 1 điểm.

Vào tháng 9 năm 2019, kể từ khi ra mắt đội tuyển quốc gia xứ Wales, Mur đã ghi được 8 bàn thắng sau 24 trận.

Chân của xứ Wales đã gia nhập Cherry Bernemouth với phí chuyển nhượng 4,2 triệu euro trong năm nay, đặt mức cao mới cho phí chuyển nhượng cá nhân của người chơi.

Mặc dù không có nhiều cơ hội xuất hiện, nhưng trong trường hợp chỉ có ba người thay thế, Mur vẫn ghi được 3 bàn thắng, bao gồm cả mục tiêu chống lại Rừng Nottingham. Mùa giải tới, lần đầu tiên anh sẽ đặt chân vào Premier League.

Tình trạng thể chất của Moher là nổi bật, với chiều cao 1,96 mét, nặng gần 85kg và có một con số tiêu chuẩn của trung tâm cao.

Trong sự nghiệp của mình, anh không chơi câu lạc bộ Wales of the Giants. Anh ấy đã từng chơi cho nhiều đội bóng thấp, bao gồm Dorcenste, Tru Luo City, Jonal, Green Forest Stray, Viking Ham và Barnesley ... anh ấy đã từng đến giải đấu thứ năm của Anh ở Anh.

Cho đến năm 2019, Moher đã chuyển đến tham gia Victoria Athletic và gia nhập Cardiff City vào mùa giải 2020, được coi là để đi vào con mắt của người hâm mộ Volkswagen.

Điều đáng nói là Mur cũng có máu Trung Quốc. Bởi vì ông của mẹ anh là một người đi biển từ Quảng Đông, Trung Quốc và sau đó đến Anh. Do đó, MUL là người Trung Quốc phát triển thứ tư.

Anh ấy cũng công khai nói:

Nếu tôi có thể chơi cho đội tuyển quốc gia Trung Quốc, đó sẽ là vinh quang của gia đình mẹ tôi.

Năm 2019, Mur đã tiếp cận nhập tịch và chơi cho bóng đá nam Trung Quốc. Tuy nhiên, nó trái với mong muốn của anh ấy. Bởi vì Moore là người Trung Quốc tập trung thứ tư, nó không được FIFA công nhận và nhập tịch phải ở lại Trung Quốc trong 5 năm trước khi họ đủ điều kiện để chơi thay mặt cho bóng đá nam Trung Quốc.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168