Nó đi rồi!Việc tiếp xúc với vòng loại Cup châu Á sẽ khởi động lại

Sau khi cửa sổ thứ ba của vòng loại Cup châu Á đã bị hoãn lại, FIBA đã nhanh chóng công bố địa điểm mới của cuộc thi này.Theo Spin truyền thông Philippines, Philippines có khả năng tổ chức đội bóng rổ nam Trung Quốc B.

Trước đó, Liên đoàn bóng rổ quốc tế đã đưa đội bóng rổ nam Trung Quốc B ở Qatarha, nhưng vì sự trầm trọng của dịch Qatar, cuộc thi dự kiến ​​sẽ được tổ chức từ ngày 17 tháng 2 đến ngày 23 tháng 2 đã bị trì hoãn. Tuy nhiên, chỉ sau khi cuộc thi bị trì hoãn vào tối ngày 11 tháng 2, Liên đoàn bóng rổ quốc tế đã nhanh chóng nhận được ý định thực hiện việc lưu trữ nhiều quốc gia, bao gồm cả Philippines.

Được biết, liên đoàn bóng rổ quốc tế có kế hoạch chơi cửa sổ thứ ba của vòng loại Cup châu Á ở Philippines và Lebanon, và nhóm bóng rổ nam B có lẽ được tổ chức tại Philippines. Nhưng thời gian trò chơi chưa được xác định. Tuy nhiên, khi thông báo cho các đội tham gia, Liên đoàn bóng rổ quốc tế tuyên bố rằng trong môi trường bất ngờ và bất thường này, sẽ mất khoảng 10 ngày để hoàn thiện thời gian cửa sổ. Điều này cũng có nghĩa là sự cạnh tranh trong cửa sổ thứ ba của vòng loại Cup châu Á có thể bị trì hoãn cho đến cuối tháng 2 hoặc đầu tháng 3. Nếu vậy, điều này sẽ có tác động lớn đến sự sắp xếp mùa thông thường của CBA. Sau khi cửa sổ thứ ba của vòng loại Cup châu Á bị trì hoãn, CBA được cho là dự định chơi trong giai đoạn thứ ba tiếp theo của mùa giải tiếp theo vào ngày 1 tháng 3. Tuy nhiên, nếu các sơ bộ châu Á bị hoãn lại đến cuối tháng 2 hoặc đầu tháng 3, xem xét Các cầu thủ bóng rổ của nam giới sẽ bị xáo trộn tới 28 ngày sau khi trở về Trung Quốc, điều này cũng sẽ dẫn đến lịch trình căng thẳng sau CBA. Sau khi bị phạt của đội từ chối tham gia vào cửa sổ sơ bộ châu Á trước khi kích hoạt một loạt các lần nhổ, những thay đổi hiện tại của liên đoàn bóng rổ quốc tế cũng sẽ gây ra nhiều khiếu nại hơn.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168