Nhiều đội quan tâm đến Zheng Zhi, Hao Junmin đã đẩy lùi

Mặc dù không có ngày chính xác khi cú đá Super League Trung Quốc đá, tất cả các đội đã bước vào giai đoạn chuẩn bị.Điều đáng chú ý hơn là Zheng Zhi đã không xuất hiện trong đội Quảng Châu, và Hao Junmin đã không xuất hiện trong đội Quảng Châu.Danh sách các nhóm Wuhan.Và từ những tin tức hiện tại, nhiều đội quan tâm đến Zheng Zhi và Hao Junmin đã đẩy lùi.Vậy tại sao hai đội trưởng của đội bóng đá quốc gia lại khác nhau?

Mùa trước, Zheng Zhi, với tư cách là huấn luyện viên điều hành và cầu thủ của đội Quảng Châu, đã đăng ký Super League và dẫn dắt đội đạt được vị trí thứ ba trong giải đấu. Bản thân Zheng Zhi đã đi ra ngoài trong trò chơi, cho thấy một trạng thái cạnh tranh tốt. Ban đầu, nhóm Quảng Châu dự định ở lại đội, nhưng Zheng Zhiwan đã từ chối yêu cầu này và chủ động rời khỏi đội. Trong thời gian hiệu quả của Zheng Zhi trong đội Quảng Châu, đó là mức lương đầu tiên của các cầu thủ địa phương của đội Quảng Châu. Ngày nay, nguồn tài chính của nhóm Quảng Châu không thể gây ấn tượng với đội Zheng Zhi Li. Tình huống này xuất hiện, đó là hợp lý. Nói cách khác, vào mùa giải 2022, anh ấy sẽ không xuất hiện trong đội Quảng Châu. Tuy nhiên, Zheng Zhi không nên thiếu địa điểm. Nhiều câu lạc bộ Super League quan tâm đến anh ấy. Ngoài ra, Zheng Zhi có một lựa chọn khác. Anh ấy dự kiến ​​sẽ là một giáo viên bóng đá trong Học viện thể thao Quảng Châu.

Tuy nhiên, tình hình của Hao Junmin phức tạp hơn. Theo báo cáo công khai, khi Hao Junmin chuyển đến nhóm Vũ Hán vào năm 2021, anh đã ký hợp đồng làm việc ba năm với câu lạc bộ. Đồng thời, hợp đồng với câu lạc bộ cũng kết thúc trước, nhưng bất kể chính người chơi hay câu lạc bộ Vũ Hán, anh ta đã không đưa ra một tuyên bố chính xác. Nói cách khác, Hao Junmin không phải là một người chơi miễn phí theo nghĩa nghiêm ngặt. Nếu anh ta chuyển nhượng, anh ta cần sự đồng ý của đội Vũ Hán, nhưng do cơn bão lương, thái độ của Câu lạc bộ Vũ Hán đối với Hao Junmin có thể được tưởng tượng.

Trên thực tế, cho dù đó là Zheng Zhi hay Hao Junmin, đó là một cầu thủ hiếm hoi trong bóng đá Trung Quốc. Sự tương phản giữa tình huống là lý do chính là môi trường là do môi trường gây ra.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168