Nhiều đào tạo bóng đá quốc gia là không thể chịu đựng được

  Đội bóng đá quốc gia đã tiến hành Hải Nam trong 5 ngày. Trong thời gian này, huấn luyện hàng ngày của đội trưởng Li Tie chủ yếu dựa trên đào tạo phục hồi thể chất.

  Bởi vì đôi chân quốc gia đã trải qua một kỳ nghỉ trước đó, cơ thể nói chung không ở trạng thái tốt nhất. Số lượng tập thể dục ở Li Tieji cũng có một lượng lớn bài tập, khiến nhiều bàn chân quốc gia phải chịu đựng, đặc biệt là một số bàn chân quốc gia bị chấn thương cũ. Hiện tại, bạn chỉ có thể chọn rút khỏi khóa đào tạo này.

  Sau khi đến Haikou, Wei Shihao của đội Quảng Châu xuất hiện chấn thương mắt cá chân chỉ trong một ngày. Mặc dù không nghiêm trọng lắm, bác sĩ nhóm đã yêu cầu Wei Shihao không tham gia thực hành của đội.

  Sau khi đánh giá đội ngũ y tế bóng đá quốc gia, Wei Shihao không còn phù hợp với Wei Shihao, người không được chữa lành bởi căng cơ. Cuối cùng, Wei Shihao đã rời Hải Nam và trở về Quảng Châu.

  Ngoài ra, Jixiang, từ đội Jiangsu, đã rời đi do chấn thương. Trong đội bóng đá quốc gia hiện tại, Zhang Yuning, anh Ji và những người khác bị thương, và họ không phù hợp để đào tạo đối đầu.

  Biên giới của thành phố Quảng Châu Chang Feiya tạm thời được đội bóng đá quốc gia điều chỉnh và đến Haikou để đào tạo.

  Chang Feiya đã ghi 1 bàn cho 21 trận thay mặt cho Thành phố Quảng Châu mùa trước và có 1 hỗ trợ. Trước đây anh ấy đã chọn đội đào tạo đội bóng đá quốc gia vào năm 2018. Hiện tại, anh ấy đã không trải nghiệm đội bóng đá quốc gia.

  Theo kế hoạch ban đầu của AFC, có hai vòng thi vào tháng 3 năm nay. Tuy nhiên, từ góc độ phòng ngừa dịch bệnh và kiểm soát của các nước châu Á, việc đóng vai trò top 40 là không thực tế vào tháng 3. Đối với cách trận đấu 40s tiếp theo, AFC không có kết luận, nhưng có khả năng cao vào tháng 6, hệ thống cạnh tranh sẽ được thông qua để hoàn thành tất cả các cuộc thi còn lại trong mỗi nhóm.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168