Nhiều trợ lý trong các giáo viên bóng đá quốc gia cho Terring Personal Term đào tạo Express Express

  Vào ngày 16, cuộc thi giảng dạy nội bộ đầu tiên, hai nhóm là 1: 1. Huấn luyện viên trưởng Li Xiaopeng, cùng với các trợ lý Zheng Zhi, Sun Jihai, Gao Yao, luôn theo dõi trận chiến tại hiện trường và không tham gia trên hướng dẫn của hai đội. Từ khi bắt đầu khóa đào tạo đến khi kết thúc cuộc thi giảng dạy đầu tiên, đội ngũ huấn luyện do Li Xiaopeng dẫn đầu là một vài liều của đội thông qua xung và quan sát. Tôi chưa bao giờ nhìn thấy nó trước đây, và nó tương đối mới lạ. Sáng hôm qua, ngoại trừ một số người chơi có phản ứng thể chất lớn hơn sau cuộc thi giảng dạy, những người chơi khác đã được đưa vào đào tạo. Điều này được hiểu rằng Li Xiaopeng rất hài lòng với khoản đầu tư nghiêm túc của mình. Vào ngày 20, cuộc thi giảng dạy nội bộ thứ hai nên được chơi. Tất cả người chơi nên có điều kiện để chơi. Vào thời điểm đó, đội ngũ nhân viên của đội Trung Quốc và sắp xếp chiến thuật sẽ rõ ràng hơn.

  Theo Hiệp hội bóng đá châu Á, Luật thực thi pháp luật Garcim của danh mục vào ngày 27 tháng này đã thách thức trò chơi của đội Nhật. Cơ quan thực thi pháp luật Scholas trọng tài Barin vào ngày 1 tháng 2 ngày 1 tháng 2 chống lại đội Việt Nam chống lại đội Việt Nam. Quy mô thực thi pháp luật của Jasim rất chặt chẽ. Trong quá khứ, người chơi Trung Quốc đã không dạy anh ta nghiêm trọng. Schralara là trọng tài của chu kỳ đầu tiên của đội Trung Quốc trong top 12 năm nay. Đội ngũ thực thi pháp luật trong quá khứ của ông, nhóm Trung Quốc cũng đã gây ra một số tranh cãi.

  Bạn tin tức, đang chuẩn bị cho Mencius ở Ấn Độ, đang chuẩn bị cho đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc. Nếu mọi thứ diễn ra suôn sẻ, người hâm mộ sẽ thấy phong cách kết hợp của Wang Bud trong cựu chiến binh bóng đá của phụ nữ Tianjin Wang Shanshan và tiền đạo của đội Trung Quốc Wang Shuang.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168