Nhiều thành phố ở Châu Âu Cup không thể hứa sẽ khiến khán giả vào địa điểm

Vẫn còn hơn 2 tháng do việc tiết lộ chiếc cốc châu Âu của dịch bệnh viêm phổi mới trong một năm. Hạn chót cho 12 thành phố để gửi kế hoạch nhập cảnh cho khán giả cho khán giả cho bóng đá châu Âu ngày 7 tháng 4. Tuy nhiên, dịch bệnh vẫn còn đáng lo ngại ở nhiều nơi ở châu Âu và không thể hứa hơn một thành phố để cho phép khán giả vào địa điểm.

Theo ý định trước đây của bóng đá châu Âu, Cup châu Âu phải có khán giả, và càng tốt, càng tốt, càng tốt. Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh hiện tại ở châu Âu rõ ràng làm cho càng lý tưởng hóa thì càng tốt. Mặc dù Ý và Munich, Đức, đang chuẩn bị cho phép khán giả vào địa điểm, họ đã không đưa ra tỷ lệ chỗ ngồi khả thi trong kế hoạch. Dublin thậm chí không thể thực hiện một lời hứa để chào đón khán giả, chỉ tùy thuộc vào tình huống. Ngoài ra, Budapest của Baku và Hungary ở Azerbaijan đã không đưa ra những tuyên bố rõ ràng.

Tất nhiên, tham vọng nhất là London. Chính phủ Anh đã tuyên bố rằng mỗi sân vận động có thể chấp nhận 10.000 người xem từ giữa tháng. Nếu mọi thứ suôn sẻ, sẽ không có hạn chế về số lượng người tham gia từ ngày 21 tháng 6. Điều này có nghĩa là vòng cuối cùng của Anh, 1/8 trận chung kết và hai trận bán kết và trận chung kết cuối cùng dự kiến ​​sẽ được tổ chức trước 90.000 khán giả của Wembley.

Cup châu Âu sẽ được tổ chức từ ngày 11 tháng 6 đến ngày 11 tháng 7. UEFA dự kiến ​​sẽ hoàn thiện tình trạng của thành phố cam kết vào ngày 19 tháng 4. Tổng thống Yingzu đã tuyên bố rằng nếu có một thành phố không thể tổ chức cuộc thi, họ sẵn sàng chia sẻ.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168