Nhiều người trong số các quốc gia của Super League đã nổ ra cùng một lúc, và dự kiến sẽ được chọn vào đội đào tạo bộ sưu tập bóng đá quốc gia

Trong vòng thứ tám của Super League Trung Quốc, Quảng Châu Derby đã kết thúc, và họ đã dành riêng cho cuộc đấu tay đôi thú vị và thuần khiết nhất trong mùa giải này.Những gì cho thấy sự dũng cảm là Luo Guofu, người đã chơi với cánh tiêu chuẩn cao, Exsson và người thay thế.Exsson tiếp tục đóng góp cho mục tiêu thể thao, chiếm vị trí thứ hai với 5 bàn thắng, xứng đáng với trung tâm chính của đất nước.Gao Xunyi đảm nhận nhiều vị trí hơn trong một trò chơi.Mặc dù anh ấy không ghi bàn và hỗ trợ, nhưng hiệu suất của anh ấy rất ổn định.Đặc biệt là ở cuối phòng thủ, Jiang Guang đã quá tệ.

Với một khuôn mặt poly mạnh mẽ như vậy, Li Tie sẽ không bị bịt mắt, và không có vấn đề gì để trở lại với bóng đá quốc gia. Điều đáng ngạc nhiên nhất là Luo Guofu, người đã đóng góp mục tiêu hết lần này đến lần khác. Sự nhiệt tình, trạng thái và thể lực là không nói nên lời. Nếu không cho trọng tài giết mục tiêu, thì lợi ích của anh ta sẽ hoàn hảo hơn. Đội bóng đá quốc gia hiện đang thiếu tiền đạo có tác động nhất. Trong tình huống Fenan Duo chưa trở lại, khả năng và trạng thái của Luo Guo với việc giảm cân 22 pound có thể trở thành vòng quay của đội bóng đá quốc gia. Ít nhất anh ấy giao dịch với đào tạo bóng đá quốc gia trước đây.

Tất nhiên, Guo Tianyu của đội Taishan cũng dự kiến ​​sẽ trở lại đội bóng đá quốc gia. Anh ấy đã ghi được 4 bàn thắng và là game bắn súng giỏi nhất trong khu vực địa phương. Trong Super League Trung Quốc, khả năng một -một của anh ấy chắc chắn được tiết lộ, khả năng chiến đấu tốt của anh ấy, và sức mạnh của tiêu đề là vô tận. Nó phù hợp nhất cho việc sử dụng các đội Đông Nam Á, chẳng hạn như Việt Nam. Là một trung tâm lớn với cả sức mạnh và công nghệ, nó sẽ là một bổ sung mạnh mẽ cho dòng bóng đá quốc gia.

Hy vọng rằng những cầu thủ này có thể được chọn cho khóa đào tạo giảng dạy bóng đá quốc gia vào tháng 8, điều này cũng làm tăng khả năng cạnh tranh của dòng bóng đá quốc gia. Nếu bạn muốn vào World Cup, không thể dựa vào phòng thủ. Đội bóng đá quốc gia không có thiếu sót. Phần còn lại phụ thuộc vào cách Li tie chọn người chơi phía trước. Tất nhiên, điều lý tưởng nhất là tất cả các tiền đạo xuất sắc hiện đã mang đến đội đào tạo và danh sách cuối cùng đã được chọn trong top 12. Ban đầu, Ikson, Guo Tianyu, Luo Guofu, Alan và Wu Lei là những ứng cử viên tốt nhất .

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168