Nhiều người tham gia đã đề xuất 12 hệ thống cạnh tranh hàng đầu!

Đội bóng đá nam Trung Quốc hiện đã lọt vào top 12 trận đấu và AFC cũng tuyên bố phân chia đội Trung Quốc trong top 12. Đội tuyển Trung Quốc đã được chia thành lớp bốn.Nhóm nghiên cứu có khả năng giống như Nhật Bản và Hàn Quốc.Chia thành một nhóm.Do thiếu cầu thủ nước ngoài, sức mạnh của đội bóng đá quốc gia và Nhật Bản và Hàn Quốc là rất lớn, và rất khó để vào World Cup.Tuy nhiên, theo các tin tức được tiết lộ bởi phóng viên Madexing, nhiều quốc gia đã đề xuất chơi 12 trò chơi hàng đầu!Theo cách này, đội bóng đá quốc gia cũng mở ra lợi ích lớn của việc tác động đến World Cup!

Như chúng ta đã biết, đội bóng đá quốc gia hiện tại đã kết thúc dưới dạng một cuộc thi trong cuộc thi Fluster 40. Đội đã tham gia cuộc thi ở UAE, và đánh bại đối thủ Philippines và Syria, đã thất bại trong việc đánh bại vòng đầu tiên, và tiến lên top 12 trong 4 vòng tiếp theo. Có thể thấy rằng sau khi Super League Trung Quốc đã áp dụng hệ thống cạnh tranh trong hai năm liên tiếp, đội bóng đá quốc gia đã rất phù hợp cho sự cạnh tranh của hệ thống cạnh tranh.

Ngày nay, phóng viên MadeXing nói rằng đã có một số hiệp hội bóng đá tiểu bang tham gia AFC rằng các cuộc thi trò chơi chính và sân khách trong top 12 và nhiều quốc gia hy vọng rằng AFC sẽ tiếp tục áp dụng top 40 trong 12 cuộc thi hàng đầu. Hệ thống cạnh tranh cực kỳ có thể hoạt động và an toàn hơn. Mặc dù AFC chưa xác định kế hoạch cuối cùng, từ quan điểm của tình huống hiện tại, khả năng áp dụng hệ thống cạnh tranh cho top 12 đang tăng dần, điều này sẽ có lợi cho đội Trung Quốc!

Madexing tiết lộ rằng nếu 12 cuộc đua hàng đầu áp dụng hệ thống cạnh tranh, nhiều người chơi chơi ở châu Âu có thể không thể tham gia, bởi vì câu lạc bộ châu Âu không còn phải để mọi người đi! Theo cách này, các đội mạnh như Nhật Bản, Hàn Quốc và AIYI có nhiều chuyến đi của các nước châu Âu. Họ sẽ bị ảnh hưởng với rất nhiều tác động, trong khi đội bóng đá quốc gia chỉ có một cầu thủ Wu Lei ở lại châu Âu và ông chủ Tây Ban Nha nơi Wu Lei tọa lạc là Trung Quốc. Mọi người, anh ấy chắc chắn sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều!

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168