Nhiều công cụ hỗ trợ nước ngoài lớn đã rời Super League?

Kể từ khi Hiệp hội bóng đá đưa ra giới hạn tiền lương và giới hạn đầu tư, nhiều AIDS nước ngoài lớn đã rời Super League. Trên thực tế, sau khi giới hạn lương, tiền lương của họ không thấp và nó thậm chí còn cao hơn nhiều so với các đội mới được thêm vào của họ. Bạn có muốn ở lại Super League không? Họ không yêu tiền? Có điều gì khác đáng hoài cổ ngoại trừ Super League Trung Quốc không?

Trong vài năm qua, bóng đá nhân dân tệ vàng ở Trung Quốc đã thích đập vỡ tiền, nhưng bây giờ Hiệp hội bóng đá đã đưa ra giới hạn lương và giới hạn đầu tư, không có cơ hội phá vỡ tiền. Không có tiền trong các câu lạc bộ khác nhau. Trong Super League, có rất nhiều công cụ hỗ trợ nước ngoài lớn đã bị bỏ lại trong hai năm qua, như Hulk, Karasco, Zahaw, Saba, Tosic, Salavi, v.v. Có nhiều lý do cho họ. Thu nhập của họ, ngay cả sau giới hạn lương, thu nhập của họ sẽ không thấp, ít nhất là cao hơn so với nhóm họ tham gia bây giờ. Sự khác biệt là bao nhiêu?

Siêu sao số một Hulk ở cảng Thượng Hải của Thượng Hải, anh ta có thể nhận được hơn 10 triệu euro mỗi năm trong quá khứ, nhưng sau khi giới hạn lương, anh ta chỉ có thể nhận được 3 triệu euro. Euro, hiện đã gia nhập Barl Nikinero, đã nhận được hợp đồng 3,5 triệu euro, chỉ có thể mạnh hơn Super League Trung Quốc. Tuy nhiên, trước khi giới hạn lương, anh ta đã nhận được hàng chục triệu euro mỗi năm. Giữ cho.

Hulk có thể có được thu nhập cao hơn mức lương cao. Ngược lại, nó giống như TSIC nước ngoài của Quảng Châu R & F. Anh ta nhận được mức lương hàng năm là 5,8 triệu euro mỗi năm, nhưng sau khi chính sách hạn chế tiền lương được đưa ra, anh ta không muốn rời khỏi đội sau đó. Bây giờ mức lương hàng năm mà Tosic có được trong đội Tuchao chỉ là 500.000 euro, và sự co lại rất mạnh mẽ, nhưng họ vẫn sẵn sàng tham gia Tu Chao, và họ không sẵn lòng ở lại cao hơn Super League Trung Quốc, cho thấy Thật là một người cao, cho thấy những gì một người cao, cho thấy chiều cao cao là gì. câu hỏi?

Huang Qiangli đã nói về các môn thể thao mà trong những năm gần đây, viện trợ nước ngoài đã được chuyển đổi thành Super League Thổ Nhĩ Kỳ, Super League Trung Quốc, Super League Nga và Liên đoàn K Hàn Quốc. Họ đã tóm tắt một kết quả rằng Super League rất dễ kiếm tiền, nhưng mức độ là sự kiện tồi tệ nhất. Trong trường hợp, họ không thể ở lại Super League. Ngay cả sau khi giới hạn tiền lương bây giờ, họ vẫn cao hơn nhiều thu nhập sự kiện, nhưng họ không muốn ở lại. Chỉ có thể để lại mức lương cao. Có thể thấy mức độ của chúng ta tệ như thế nào. Mức lương có thể để lại AIDS nước ngoài xuất sắc cao hơn các sự kiện khác. Bây giờ nó có vẻ không thành công. Người chơi là người đầu tiên nhìn thấy mức lương. Sau khi cải thiện, sau khi họ cân nhắc, họ phải chọn một mức độ cạnh tranh cao. Bạn có nghĩ rằng viện trợ nước ngoài thà nhận mức lương thấp và không muốn lấy lý do thực sự cho mức lương cao của Trung Quốc Super League?

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168