Dự đoán ấm áp bóng đá quốc gia: 3 chiến thắng liên tiếp! Hàm lượng vàng cao

Để chuẩn bị tốt hơn cho các cuộc thi Giải vô địch thế giới và Saudi, đội bóng đá nam Trung Quốc của Li Xiaopeng sẽ vội vã đến Haikou trong 2 tuần đào tạo cường độ cao kể từ ngày mai. World Cup Qatar, nhưng đội bóng đá nam Trung Quốc sẽ ra ngoài để vinh danh đội bóng vì vinh dự của đội. Ả Rập Saudi và Ô -man trong tương lai. Đồng thời, nó cũng cho thấy đội bóng đá quốc gia cho thấy đội bóng đá quốc gia không phải là một đội đánh cá bị tàn sát.

Được biết, để kiểm tra tình trạng của các cầu thủ đội tuyển quốc gia, Li Xiaopeng sẽ chơi một loạt các trò chơi khởi động ở Haikou. Anh ấy sẽ chơi khoảng 3-4 trò chơi khởi động với trò chơi thay mặt cho trò chơi. Đội, đội ba thị trấn và đội Changchun Yatai. Tiếp theo, đội Dongjia Shandong Taishan cũ của Li Xiaopeng cũng sẽ vội vã đến Haikou để tập luyện. Kết quả của một loạt các trò chơi ấm áp, dự báo táo bạo của Jiange sẽ kết thúc với 3 chiến thắng liên tiếp.

Mặc dù ba thị trấn của Vũ Hán, Changchun Yatai và đội Taishan Sơn Đông, những người sắp vội vã tới Haikou, đều là những đội có bảng xếp hạng sức mạnh toàn diện, họ có thể khó giành chiến thắng khi họ bắt gặp các đội bóng đá nam phải lên của bóng đá Trung Quốc, làm cho các cầu thủ bóng đá quốc gia. Chiến thắng để cho họ xây dựng một sự tự tin mạnh mẽ trong sự tự tin của chính tôi cũng là trách nhiệm không thể chối cãi của các đội siêu giải đấu này. Chỉ khi đội bóng đá quốc gia giành chiến thắng trong trò chơi ấm áp và chiến thuật của đội bạn mới có thể đảm bảo rằng quả bóng có thể đảm bảo bóng. Nội dung chiến thắng của đội rất cao. Nếu đội bóng đá quốc gia đánh bại Ả Rập Saudi và Ô -man trong các chương trình sơ bộ của đội bóng đá thế giới, các đội siêu giải đấu Trung Quốc đi cùng đội bóng đá quốc gia sẽ làm việc tốt.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168