Naples vs Spezia, Inter Mi vs Torino

Naples vs Spezia

Spis A League sẽ được tổ chức vào lúc 21:00 ngày 10 tháng 9.Hai bên đã thắng trong hai cầu thủ mùa trước.

Naples, Naples đã đánh bại Blue Eagle Lazio 2-1 trong giải đấu.League End 3 chiến thắng và 2 trận hòa vẫn duy trì một tình huống bất bại và theo đỉnh Atlanta với 11 điểm.Sau đó, đội đã tạo ra sức mạnh lớn trong Champions League.Home Premier Premier League Giants Liverpool vẫn rất hào hứng ở nhà.Hiệu suất tổng thể của đội là khá tốt.Vào cuối cuộc tấn công và phòng thủ của Naples, vẫn còn những màn trình diễn tốt, đồng thời, ngôi nhà đã duy trì một kỷ lục bất bại.Tuy nhiên, nhóm gần đây đã phải đối mặt với một bài kiểm tra cho các hoạt động đôi của nhóm.

Spezia, Liên đoàn dịch vụ của Spezia tại nhà, đã buộc Bologna 2-2 tại nhà. Hiệu suất bắt đầu của đội là tầm thường. Điểm, đội hiện đang đạt 5 điểm cho lần thứ 14 trong giải đấu. Spezia không có nhiều sức mạnh khi đối mặt với Jinjin. May mắn thay, khi đối mặt với các đối thủ khác, họ vẫn thực hiện cả hai đầu của hành vi phạm tội và phòng thủ.

Trong lĩnh vực Serie A này, Naples có một lợi thế rõ ràng hơn, nhưng theo hoạt động đôi gần đây của đội, thể lực vật lý vẫn bị thiệt thòi. Sau 4 ngày, đội sẽ ra đi để thách thức kẻ lang thang. Nó xứng đáng là lạc quan, nhưng nó không lạc quan về đội có thể thâm nhập vào đối thủ.

Inter Milan vs Torin

Trong SUF này, ngày 10 tháng 9 sẽ được tổ chức vào lúc 23:59 ngày 10 tháng

Inter Milan, Liên minh Inter, thua AC Milan ở mức 2-3. Thật không tốt khi mất khuôn mặt của Mirandby. Hiệu suất gần đây của nhóm không thỏa đáng. Sau khi thua Lazio trước đây, họ đã thua Mirandby. Đội thua trước Bayern 0-2 tại Champions League. Hiệu suất trận chiến khó khăn của Inter Milan không thỏa đáng. Hiện tại, đội bóng trong giải đấu chỉ có 8 điểm trong giải đấu với 9 điểm. Kết thúc tấn công của đội thực hiện hiệu suất tích cực, nhưng sự ổn định của tiền tuyến cần được cải thiện và khả năng phòng thủ không có nghĩa là ổn định. Những lợi thế của lĩnh vực nhà vẫn còn rõ ràng. Hiện tại, giải đấu cũng là chuỗi hai chiến thắng.

Torino, Turin Shangsheng League 1-0 tại nhà, 1-0, Laoche, màn trình diễn bắt đầu của đội bóng mới vẫn có thể là 3 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua. Hiện tại, nó cũng được xếp hạng thứ 5 trong giải đấu với 10 điểm. Khả năng chiến đấu khó khăn của Torino là tương đối tầm thường. Trước đó, đối thủ Front -end không giành chiến thắng. Kết thúc tấn công của đội thực hiện rất tích cực, nhưng sự ổn định của tiền tuyến cần phải được cải thiện. Hiệu suất cuối phòng thủ được chấp nhận. Giành chiến thắng hai chiến thắng, nhưng vẫn bị đánh bại khi thử thách hành trình đến Atlanta.

Trong lĩnh vực đối đầu của Serie này, sức mạnh của Inter Milan vẫn cao hơn đáng kể so với đối thủ. Theo các hoạt động đôi gần đây của đội, trận chiến khó khăn đã thực hiện không đủ, nhưng khi đối mặt với các đối thủ khác, nó vẫn có vẻ dễ dàng hơn. Ngoài ra, ngoài ra, khả năng chiến đấu chính của đội vẫn tốt. Đội trở về nhà để mở ra thử thách của đối thủ Torino. Tôi tin rằng nó sẽ kết thúc trò chơi với một chiến thắng.

Sampdoria vsac Milan

Trong học viện này ngày 11 tháng 9, giải đấu ngày 11 tháng 9 sẽ được tổ chức. Trong hai cầu thủ trong mùa giải trước, hai chiếc đồng hồ ở Sampslia đã bị đánh bại.

Sampdoria, Sampu League đã thua Verona 1-2, bắt đầu mùa giải mới vẫn chưa giành chiến thắng, lịch trình của đội không lý tưởng và bắt đầu trò chơi đã gặp phải nhiều lữ đoàn quyền lực. , Nhưng quá khó để đánh bại đối thủ. Hiện tại, 2 trận hòa và 3 trận thua của đội đã chỉ ghi được 2 điểm trong giải đấu 18. Đầu ra của kết thúc tấn công của Sanpi là không thuận lợi, và tuyến phòng thủ không ổn định. Ở nhà, nó đã không thể giành chiến thắng. Tuy nhiên, điều đáng nói là đội đã buộc Juventus và Lazio ở nhà. Nó cũng là một kết quả tốt.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168