Naples có kế hoạch giới thiệu người thay thế Zheko

Ngày càng có ít tiền đạo hàng đầu trong thị trường chuyển nhượng. Manchester City đã ký hợp đồng với Harland và Liverpool đã ký Nenes. Bây giờ Naples sườn Osmian là một người tiến bộ hiếm hoi và tự nhiên đã nhận được một số châu Âu châu Âu. Sự chú ý của Người khổng lồ, nhiều đội bóng ở Premier League đã cố tình giới thiệu những người đàn ông OSM.

Tin tức mới nhất từ ​​truyền thông "Cộng hòa" của Ý, vì Osmian có thể rời khỏi đội trong cửa sổ mùa hè năm nay, Naples hy vọng sẽ giới thiệu Zheke như một người thay thế.

Được biết, Interny gần với Rakaku trong một mùa với mức giá 10 triệu euro. Theo cách này, Inter sẽ chọn bán Zheke. Naples đấu thầu cho Osmian 23 -y -y cho 100 triệu euro. Nhiều đội Premier League sẵn sàng kết hợp một khoản phí chuyển nhượng cao như vậy cho tiền đạo trẻ Nigeria. Naples đã chi 75 triệu euro từ việc giới thiệu Osmurn từ Rill vào mùa hè năm 2020, vì vậy 100 triệu euro dường như là bầu trời, nhưng nó thực sự hợp lý.

Inter Mi Mi chuẩn bị Visa tới Dibara, gần với việc thuê Lukaku, sau đó sự ra đi của Zheko cũng không thể tránh khỏi. Naples đã chọn bán những lời của Osmian với giá cao, vì vậy Dizo sẽ trở thành người thay thế thực dụng nhất của Osmian. Đây là điểm đã được công nhận bởi Spalati.

Không có sự hỗ trợ của Gerald, Henderson và Coutinho, quá khứ Stuiric và Suarez của Liverpool không thể tạo thành một sự kết hợp tấn công mạnh mẽ, và họ không thể đưa người trẻ tuổi để thực hành thành công trong lớp.

Khi các nữ tu bước vào đội, sự ổn định của Fabinho và Tiago đã hỗ trợ tiền tuyến cho quyền lực. Một tiền vệ như vậy đã có giá trị và không có câu lạc bộ. Sự kết hợp.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168