Naples 1-1 không phải là vòng đầu tiên của vòng 6 đầu tiên!

Vào lúc 2 giờ sáng tại Bắc Kinh ngày hôm nay, vòng thứ 26 của Serie A đã tiết lộ một sự phổ biến. Naples xếp thứ ba ở Kaliali, lần cuối cùng trong 1-1 cuối cùng và Ospina của Columbia có một sai lầm lớn. Osmon, người đã đến chờ, ghi một quả bóng phẳng.

Vào lúc 58 phút, Ospina đã tặng một món quà. Preiro bắn chân trái vào phía bên phải của khu vực hình phạt bên phải. Sức mạnh bắn này không lớn, và góc độ không khó. Nhưng Ospeina đã phạm một sai lầm rõ ràng trên hành tinh của Trái đất, và đất nước Colombia ngã xuống đất, nhưng quả bóng đã khoan vào lưới lưới từ tay anh ta.

Ở 67 phút, Naples đã thay đổi thành Osmen. Hai mươi phút sau, Osmian ghi một quả bóng phẳng. Mario-Roy đi qua bên trái, và Osmian nhảy tiêu đề để bắn. Thủ môn của đội chủ nhà cầm một quả bóng bằng một tay, nhưng quả bóng vẫn bay vào tổ.

Trong giải đấu Serie A, Người khổng lồ Waterloo, 6 đội hàng đầu đã không giành chiến thắng. Trước khi Naples trói Kalia 1-1, AC Milan đã trói đội dưới cùng của Salinana 2-2, và Juventus bị Turin buộc 1-1 trong cùng một thành phố. Deneise. Inter thua Sassallo 0-2 tại nhà và Atlanta thua 0-1 trước Florence.

Trên bảng xếp hạng đứng, tình hình trong chức vô địch vẫn rất không chắc chắn. AC Milan đã tiếp tục dẫn đầu với 56 điểm. Inter MI và Naples có 54 điểm, trong đó tia Mirami. Juventus, Atlanta, Razio, Florence và Rome ghi được 47 điểm, 44 điểm, 43 điểm, 42 điểm và 41 điểm, tương ứng.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168