Nanmen nói rằng Tripili tốt hơn Arnold

Khi nói đến tình huống bảo vệ phía trước của Liverpool ở Anh và triển vọng tham gia World Cup, huyền thoại Aston Vera Abonlahohah nói: Nếu Arnold bỏ lỡ danh sách World Cup, anh nên xem xét nghỉ hưu từ Anh, và sau đó chờ Sosga cho đến Sosga cho đến khi Sosga Trở lại sau giờ học.

Truyền thông Anh tin rằng ở vị trí phía sau của Anh, Arnold đã trở thành lựa chọn thứ tư của Sosgate. Về việc Arnold có thể đi theo Three Lion Corps hay không, điều này dường như chưa được biết.

Liên minh châu Âu Anh chơi với Đức. Arnold đã không vào danh sách nhóm. Sosgate giải thích lý do: Nhà nước của Tripil tốt hơn, dẫn Arnold ở mọi khía cạnh và được xếp hạng ở vị trí phía trước.

Abon Laho nói: Nếu đó là tôi, nếu tôi không thể đến World Cup, thì tôi sẽ nghỉ hưu từ đội tuyển Anh.

Thực sự, tôi sẽ chọn nghỉ hưu cho đến khi đội tuyển Anh mở ra một huấn luyện viên trưởng mới. 100%làm.

Ý nghĩa của việc lãng phí thời gian trong những ngày thi đấu quốc tế là gì? Bạn có thể ở lại câu lạc bộ và chuẩn bị đầy đủ cho sự kiện câu lạc bộ tiếp theo. Sosgate nói rằng Tripilpier tốt hơn Arnold. Tôi nghĩ rằng đây là một sự xúc phạm đối với Arnold.

Tôi cũng thích Tripil, nhưng Arnold là một người chơi toàn diện và tốt hơn. Walker và James tốt hơn anh ta, nhưng không nói Tripil. Nhanh lên và thêm sức mạnh, những điều lố bịch đã kết thúc, Sosgate! Nếu Arnold chọn rất nhiều, tôi sẽ không ngạc nhiên.

Kể từ sự nghiệp của mình, 23 -Year -old Arnold đã chơi 17 trận thay mặt cho nước Anh, đã đóng góp 1 bàn thắng và 4 hỗ trợ.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168